Home Webgame private lậu Võ lâm chi mộng lậu trung quốc hay nhất 2014

Võ lâm chi mộng lậu trung quốc hay nhất 2014

2808
SHARE

Võ lâm chi mộng lậu trung quốc hay nhất 2014 ở phiên bản webgame private này khá nhiều tính năng hay và hấp dẫn, cũng là game được nhiều các game thủ ưu thích hy vọng với phiên bản này bạn cũng sẽ trải nghiệm được nhiều sự mới lạ của game private.
vo-lam-chi-mong-lau-trung-quoc
Đây là một sever võ lâm chi mộng trung quốc có rất nhiều game thủ việt đang chơi vì vậy mình xin giới thiệu với anh em để cùng tham gia cho vui, sever này được đánh giá là sever private hay nhất của trung quốc cho đến thời điểm này chính vì thế sever luôn đông vui tấp nập không khác gì vlcm của zing việt nam các bạn nhé.

Ở bản vlcm china này các bạn sẽ được cập nhật liên tục những tính năng mới chưa từng xuất hiện trên các sever của việt nam, vì vốn dĩ đây là game do người trung quốc làm ra nên nó được cập nhất sớm hơn là chuyện đương nhiên mà.

Phiên bản này được phát hành bởi công ty game trung quốc Yeapgame. Không biết chính xác trong game được hỗ trợ những cái gì nhưng có rất nhiều người chơi của việt nam đang cày cuốc ở đây nên anh em vào test thử xem nhé.

Đăng ký Chơi ngay

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here