Home Webgame private lậu Võ lâm chi mộng 2 lậu sv trung quốc cho anh em...

Võ lâm chi mộng 2 lậu sv trung quốc cho anh em chơi

7131
SHARE

Võ lâm chi mộng lậu 2 sv trung quốc cho anh em chơi, cũng la liếm khá nhiều diễn đàn cũng như các web tuy nhiên khó kiếm con hàng này do ít đầu game private, game lậu mở. Đặc biệt với webgame private này thì đa số là của trung quốc còn hàng việt nam anh VNG hút máu thì chắc không đại ca nào có thể chịu nổi nhiệt. Mời anh em tập trung chơi phiên bản china này vậy.
vo-lam-chi-mong-lau-2-trung-quoc

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập:
Các bác xem menu bên phải có chỗ điền User với pass chắc cũng thấy điền user trên pass dưới và đăng nhập vào chơi thôi, còn đăng ký các bác bấm vào link em để bên dưới để đăng ký điền thông tin cần thiết sau khi đăng ký thành công sẽ hiện ra trang chứa các máy chủ bạn chọn máy chủ cần chơi và zô:
1. Tên tk
2. Mật khẩu (phải cả chữ + số)
3. Điền lại mật khẩu
4. Email:
5. Tên thật: Nó bắt điền 2 – 4 ký tự (招募) buộc phải điền cả họ + tên yêu cầu lên google dịch từ tiếng việt sang tiếng trung giản thể nó mới chấp nhận(ký tự loằng ngoằng đó, ở trên mình thử dịch “Đặng Linh”) bạn nào sài winxp vui lòng cài font tiếng trung vào nhá, còn win 7 trở đi thì không cần.
6. Số ID: 110101198001010010 (của người china sài thử xem thay 1 số đi nếu báo trùng lên google seach ID trung quốc nó ra đầy ý mà)

Đăng ký Chơi ngay

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here