Home Webgame private lậu Gunny lậu private trung quốc tặng 1 tỷ xu và 1k huân...

Gunny lậu private trung quốc tặng 1 tỷ xu và 1k huân chương

1200
SHARE

Đối với game private hay game lậu thì hàng trung quốc khá được anh em ưa chuộng, đơn giản vì game của tàu luôn free khủng hơn so với hàng việt nam. Trong phân khúc webgame private hay webgame lậu thì đây là một phiên bản gunny lậu của tàu cực kỳ hay, mời các bạn cùng chơi và trải nghiệm thử nhé

Một gunny trung quốc phiên bản cũ nhưng chơi khá mượt, tặng 1k2 huân chương và 1 tỷ xu. Trong shop bán cũng toàn đồ ngon, tha hồ mà lên đồ !

Gunny lậu này cũng giống như các phiên bản khác của trung quốc, không có gì mới ngoài những vật phẩm, trang bị được biến hóa một cách lạ thường. Tuy nhiên điều mình cảm thấy hay ở game gunny lậu này đó là lực chiến không hề ảo.

Để nhận được huân chương và nước kinh nghiệm, bạn phải nhấp vào khu hoạt động (như hình bên dưới) sao đó chọn dòng đầu tiên và nhận. Phần thưởng sẽ gửi qua thư, nhấp vào thư để nhận nhé.
guny-trung-quoc-1

Sau khi nhận thưởng xong, bạn có thể nhìn thấy ở dưới thùng đồ có những vật phẩm, những cục tròn màu hồng đó chính là cục exp, sử dụng bạn có thể nhận được 50k exp lên cấp. Do hơi lag nên khi trang bị đồ sẽ bị lag.

guny-trung-quoc-2

Đăng ký Chơi ngay

Tìm kiếm phổ biến:

  • gunny lau trung quoc

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here