Home Webgame private lậu Game private 3D tuyệt đẹp Hổ Tướng Truyền Kỳ (ra mắt 26/08)

Game private 3D tuyệt đẹp Hổ Tướng Truyền Kỳ (ra mắt 26/08)

4427
SHARE

Game private 3D tuyệt đẹp Hổ Tướng Truyền Kỳ (ra mắt 26/08). Thời điểm tháng 8 với những sản phẩm game mới xuất hiện mang lại sân chơi cho các game thủ. Đặc biệt game private 3D Hổ tướng đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

game-private-3d-tuyet-dep-ho-tuong-truyen-ky-ra-mat-2608

Đây là tựa game chiến thuật có đồ họa 3D tươi sáng, rõ nét với điểm nhấn là các skill được kết hợp giữa những bộ chưởng pháp trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung và các danh tướng thời Tam Quốc. Lối chơi của Hổ Tướng Truyền Kỳ theo phong cách vượt ải và sử dụng đội hình tướng để chiến đấu. Có thể nói đây là gameplay rất quen thuộc đã đem lại thành công cho nhiều tựa game trước đó, tuy nhiên game cũng có sự mới lạ đến từ cách phối hợp skill theo chiến thuật riêng của mỗi game thủ.

Trong khi các game khác đầu tư mạnh về chiến đấu, Hổ Tướng Truyền Kỳ lại thiên về chiến thuật với những trận hình phức tạp và mang tính thử thách trí tuệ người chơi. Bên cạnh đó game được tối ưu rất tốt cho những dòng máy tầm trung ram 512 để có thể chơi mượt mà lại ít nóng máy. Nếu là một game thủ yêu chiến thuật, thích thử thách thì đây chắc chắn là tựa game không nên bỏ lỡ trong tháng 8 này.

Trang Landing: http://hotuongtruyenky.vn/landing
Fanpage: http://facebook.com/HoTuongTruyenKy

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here