Home Webgame private lậu Ám Hắc Tru Tiên 2 game360 chính thức Có mặt tại Việt...

Ám Hắc Tru Tiên 2 game360 chính thức Có mặt tại Việt Nam Open 22/02

2152
SHARE

Ám Hắc Tru Tiên 2 game360 chính thức Có mặt tại Việt Nam Open 22/02 đây là một webgame private được một bạn gửi thư tới BQT để post lên blog, cũng chưa đã test thử nhưng mời các đồng đạo anh em của game private zô xem thế nào.
hac-am-tru-tien-2-game-360
Mới tạo nhân vật Tặng ngay 999999 KNB KHOÁ

Cổng Game : http://game360vn.com/
Trang Chủ : http://amhac.game360vn.com/
Fanpage : http://www.facebook.com/Game360vn

Thời gian :
Alphatest : 13h ngày 19/02
Open chính thức : 13h ngày 22/02

Tỷ lệ nạp thẻ : 10.000 VND = 10.000 KNB
Tỷ lệ nạp thẻ Vừa Phải – Game Lâu Dài – Ổn Định – Không lag

Ám Hắc đã bất ngờ tung ra những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của game. Điều này cho thấy, game đã đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt người chơi vào vài ngày tới.

Ám Hắc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có cốt Truyện được khai thác từ tác phẩm nổi Tiếng “Tru Tiên”. Game được khai thác đi sâu vào hệ thống Tiên Hiệp, với thiết lập PK linh hoạt và nhiều tính năng hấp dẫn, đặc sắc khiến người chơi không cảm giác chán nản.

Ám Hắc, gồm 4 Phái với 2 lớp nhân vật, bao gồm Kiếm Linh, Tiên Bút, Thích Khách Và Pháp Tôn, đặc biệt đi kèm các phái là các hệ thống trang bị truyền thuyết Tu La, Xích Tiêu, Địa Ngục.

Điểm nhấn của [Ám Hắc chính là hệ thống PK vô cùng tinh tế, mang tính chất cộng đồng PK cao, bên cạnh đó là việc cho phép người chơi xem một số đoạn cắt cảnh trong quá trình chơi, xuyên suốt hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện.

Ngoài ra, Ám Hắc cũng có hệ thống auto chi tiết giống đại bộ phận webgame ngày nay, người chơi sẽ còn được khám phá những hệ thống thú vị như tọa kỵ + pet kết hợp, hệ thống talent từ cấp 50 trở lên, hệ thống chế luyện cường hóa, phi hành ngự tọa kỵ, cùng nhiều dạng phụ bản, PVP đầy sức hút ở Tu Du Ảo Cảnh, Thần Ma Chi Điện, đặc biệt là Tranh Đoạt Phi Phong tài Chiến Trường Tu Tà.

Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia các phụ bản hấp dẫn khác để thu thập cho mình những vật phẩm quý giá như Tiên Nữ Hạ Phàm, Thần Ma Chi Tỉnh, Huê Mỹ Đồng Du, Tứ Tượng Trận… Mỗi một phụ bản tương ứng với những phần thưởng có thể giúp ích cho người chơi trong quá trình tu luyện.

Hiện tại Ám Hắc đã tung ra khá nhiều hình ảnh Việt Hóa cũng như giới thiệu những tính năng đặc sắc của game tại Fanpage Người chơi có thể truy cập để theo dõi nhưng thông tin mới nhất về game cũng như tham gia các sự kiện nhận Code Siêu VIP.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here