Home Tải mod skin lol pro

Tải mod skin lol pro

Xin chào các tín đồ của LOL, chắc chắn rằng khi bạn đã chơi game thần thánh này thì việc sử dụng Mod skin lol là một điều hiển nhiên. Hiện nay trên mạng có rất nhiều phiên bản Mod skin lol, để chọn phiên bản nào phù hợp thì có lẽ là lựa chọn của bạn. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một bản mod skin lo pro dành cho hầu hêt các quốc gia trên thế giới, bản này được các game thủ đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện tại (2016, 2017) do vậy xin mạn phép chia sẻ với các bạn.
Mod skin lol PRO 2017

Đây là một chương trình miễn phí Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN). Chương trình giúp bạn thay đổi Champion Skin trong game League of Legends rất dễ dàng và nhanh chóng. Với một giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm pro mod lol cho bạn cảm giác tuyệt vời khi chơi trò chơi League of Legends Riot Game kết hợp với âm nhạc hay nhất luôn luôn giúp bạn đạt được tỉ lệ thắng lớn nhất trong League of Legends. Thật là tuyệt vời, trải nghiệm bạn muốn thử là trang phục độc đáo.

Chương trình Mod Skin Pro có thể chạy trên mọi giải đấu của trò chơi Legends của các nước trên thế giới như Mod Skin LOL Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga … và nhiều quốc gia khác.

Hướng dẫn sử dụng mod skin lol pro

– Sau khi tải về các bạn hãy vào liên minh huyền thoại ngay sau đó mở Phân mêm LoL Pro lên.Chọn trang phục mình muốn mod skin sau đó nhấn nút kích hoạt màu xanh(click vào tên tướng). Rồi Bạn cớ thể vào đâu liên minh thoải mái.

– Bạn có thể kích hoạt skin trước hoặc sau khi mở game đêu được, miễn là trước khi vào trận đấu. Trong game bạn có thể chọn bất cứ skin nào của tướng không nhất thiết là skin mặc đinh. Phần mêm vẫn có thể mod skin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Garena xác nhận mod skin lol pro không bị khóa AC

Hiện tại thì có nhiều bản hack mod skin các kiểu, khi bạn sử dụng sẽ dễ bị khóa AC nếu như sai quy định. Do vậy việc lựa chọn một bản mod an toàn và mang tầm cỡ thế giới là điều bạn cần thiết dành cho bạn.

Mod skin lol này đơn giản chỉ là mod skin thuần, không hề có hack hoặc cheat ở đây. Cũng chính vì vậy mà không hề vi phạm bất cứ quy định nào của Garena cả, chính vì lý do này mà phần mềm mod skin lol này được đông đảo người dùng nhất hiện nay về độ an toàn cũng như nhẹ nhàng của nó.

Đánh giá của RIOT về mod skin lol pro

Tải mod skin lol

Hiện tại thì phần mềm được anh em game thủ sử dụng rộng rãi và số lượng đã lên đến hơn 70 triệu lượt tải về, cũng chính vì lý do này mà chúng tôi không ngừng nâng cấp cũng như fix các lỗi hiện có để nâng cấp lên những phiên bản mới hơn và tốt nhất dành cho các game thủ yêu thích LOL

LOG:

Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp của bạn. Vì vậy hãy bình luận mạnh mẽ nhất vào ^ _ ^. Có lẽ nhóm nghiên cứu không trả lời, nhưng chắc chắn đã đọc và xem tất cả 🙂

~~ 1/07/2017
7.5.1 sửa chữa lỗi bugsplash khách hàng nhỏ.

~~ 1/06/2016
7.1.2 sửa lỗi bugsplash da và cập nhật khách hàng.

~~ 14/12/2016
Cập nhật “AUTO MOD SKIN” (AUTO TURN ON): bạn không cần phải mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt (cung cấp cho nhà vô địch của bạn để chọn da mặc định). Da có sẵn vô địch “MOD SKIN” sẽ không được kích hoạt tự động.
Bởi vì không có chương trình chạy trong khi chơi mod skin không bao giờ được coi là chương trình thứ ba.
Chức năng mới này không thay đổi hoặc chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy, nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Nguồn: Modskinpro