Home Game client lậu Võ lâm lậu private huyền thoại kim long open 13/1/2015

Võ lâm lậu private huyền thoại kim long open 13/1/2015

386
SHARE

Võ lâm lậu private huyền thoại kim long open 13/1/2015 thông qua những nghiên cứu phát triển dự án này của GM thì nghe rất hay và hấp dẫn, cái cốt là nó trụ được tới lúc nào. Anh em thích võ lâm private có thể vào đây cùng game private test xem thế nào nhé.
vo-lam-lau-huyen-thoai-kim-long
Sau 3 tháng nghiên cứu và phát triển thành công dự án server Huyền Thoại Kim Long trên nền mới theo một phong cách mới và đầy tính năng hấp dẫn nhằm hướng đến mục đích thu hút và tạo một sân chơi đúng nghĩa private cho các bạn game thủ gần xa đam mê và gắn bó cùng với Võ Lâm trong suốt thời gian gần đây.

Tại sao gọi là phong cách mới ? Vì server được bố trí các chức năng theo phong cách phối hợp chặc chẽ với nhau cùng hướng đến mục đích phục vụ các nhu cầu trong game cho quý game thủ. Nói như thế nghĩa là server đòi hỏi người chơi phải tham gia toàn bộ các chức năng của server để đạt được kinh nghiệm, tiền vạn, danh vọng, phúc duyên ở mức cao nhất có thể, làm như thế quý game thủ sẽ được tận hưởng hết các chức năng hay trong server mà không bỏ sót một thứ gì cả và sẽ có những phút giây thư giản tuyệt vời nhất so với thời gian quý game thủ bỏ ra dành cho chúng tôi

Tại sao gọi là đúng nghĩa private ? Vì server chia làm hai giai đoạn:

++Giai Đoạn 1 (Chuyển sinh từ 1 -> 5): Đây là giai đoạn mở, cho quý game thủ vào chơi trong trạng thái vui vẽ tìm hiểu các chức năng trong game thông qua các trận train lên đẳng cấp thật nhanh thật hứng thú qua đó quý game thủ có thể xác định đây có phải là mảnh đất thích hợp cho mình ở lại đầu tư thời gian để chơi không hay là không phù hợp với mình và rất là nhàm… Nhưng theo cách chơi và hệ thống chức năng của server chúng tôi tin chắc nó có thể giữ chân bạn ở lại gắn bó cùng chúng tôi.

++Giai Đoạn 2 (Chuyển sinh từ 5 trở lên): Đây là giai đoạn chính thức so đọ hơn thua giữa các game thủ với nhau vì lúc này đẳng cấp sẽ lên hơi bị chậm và bắt buộc quý game thủ phải tham gia đầy đủ các chức năng của server nhằm để tích lũy kinh nghiệm, danh vọng, phúc duyên và tiền vạn vì lúc này các bạn sẽ lên đẳng cấp bằng cách tham gia các chức năng chính trong server mà không còn thông qua con đường train nữa

Ngoài ra server còn có phần thưởng hỗ trợ trang bị An Bang Định Quốc + 20 vạn ở đẳng cấp 40 và trang bị Huyền Tinh ở đẳng cấp 200 (Nhận tại lễ quan)

Với phương châm nhằm hướng đến quý game thủ tạo các phút giây vui vẽ cho các bạn nên chúng tôi còn có hổ trợ trực tuyến các vấn đề liên quan đến game. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ nick hổ trợ trên trang chủ. Hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn tại server chúng tôi.

Sơ lược các chức năng chính:

+ Tống Kim [Bảo Vệ Long Trụ – Đoạt Cờ]
+ Post đồ kênh chat, ngồi bán đồ
+ Vượt ải [Phong Cách Mới – Chia Để Trị Liên Trảm Hấp Dẫn]
+ Liên đấu [Đơn đấu và song đấu]
+ Dã tẩu [Gồm 108 loại nhiệm vụ khác nhau đa dạng phong phú]
+ Chuyển sinh [Mỗi lần chuyển sinh nhận được 100 điểm tiềm năng và 3% kháng tất cả tối đa]
+ Tẩy tủy
+ Sự kiện [Đa dạng theo từng tháng luôn luôn cập nhật]
+ EXP + DROP [Hợp lệ theo 2 giai đoạn nêu trên]
+ Hệ thống trang bị đa dạng [An bang định quốc – Huyền tinh – Bạch mã – Kim Ô – Trấn Thiên – Kim Ô]
+ Tính năng cường hóa trang bị, thú cưỡi, pha lê hấp dẫn
+ Phong cách PK mới
+ Hệ thống skills: 9x – 12x – 15x
+ Phó bản giờ vàng EXP (giúp quý gamer cày thích thú hơn)
+ Kết hôn
+ Công thành chiến [Chiếm 3 Thành: Ba Lăng Huyện – Biện Kinh – Phượng Tường]
+ Bang hội [Có tính năng thuế suất thành thị ở tiền trang lẫn hiệu thuốc]
+ Hệ thống sòng bạc (bầu cua + tài xỉu) lưu ý tính năng này chỉ chơi ăn tiền vạn hk quy đổi sang VNĐ

Trang chủ Đăng ký

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here