Home Game client lậu Võ lâm lậu private CTC ra mắt sever thái sơn, phiên bản...

Võ lâm lậu private CTC ra mắt sever thái sơn, phiên bản công thành chiến

1278
SHARE

Võ lâm lậu private CTC ra mắt sever thái sơn, phiên bản công thành chiến. Được nhiều member tham gia và ủng hộ với quả võ lâm private này nhưng cũng không biết độ hấp dẫn nó tới đâu cạ, anh chị em game private có thích chơi thì nhảy zô xem sao nhá. Đợi tiếp phản hồi của các bạn
vo-lam-lau-private-ctc
Trong những năm qua Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đã và đang dần dần mất đi bản chất truyền thống vốn có của nó. Với những Game thủ đã từng gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 suốt trong 10 năm qua, chắc hẳn không thể quên được thời kỳ Hoàng Kim của Game. Chúng tôi đã từng là một trong những game thủ tâm huyết với tựa game này, tuy nhiên nhà phát hành Vinagame đã vì lợi nhuận mà bất chấp đi những nguyện vọng và mong muốn của gamer nên khiến nhiều người từ bỏ đi niềm đam mê của mình. Hiểu được mong ước một lần được quay trở lại thời kỳ “Sơn Hà Xã Tắc – Công Thành Chiến” của các Game thủ Võ Lâm, chúng tôi đã tái hiện lại thế giới Võ Lâm ngày ấy trong phiên bản Võ Lâm Công Thành Chiến lần này.

Với tâm huyết của một đội ngũ đã từng gắn bó rất lâu với Võ Lâm Truyền Kỳ. Chúng tôi rất mong muốn tạo ra 1 sân chơi Võ Lâm Private lâu dài, không vì lợi nhuận, ổn định, và trên hết là phải công bằng lành mạnh bằng chính niềm đam mê của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm một cách thực sự những tính năng Game đã gắn liền với tuổi thơ của mình, cùng nhau đi đánh boss, săn đồ, đi train hay cùng bạn bè sát cánh bên nhau ở Chiến Trường Tống Kim. Chắc chắn rằng bạn sẽ có phút giây trải nghiệm và thư giãn tuyệt vời cùng Võ Lâm Công Thành Chiến

THÔNG TIN MÁY CHỦ
Sever chỉ có đồ xanh, an bang, định quốc, đồ tím thôi. Chứ không có đồ HKMP. Hiện mình còn dư 1 số mã GiftCode ko dùng đến nên tặng lại cho anh em. Sử dụng mã GiftCode đc nhận ngay cấp 120 luôn (top 1 đến top 10 h mới có 14x à) với được 1 số vật phẩm hổ trợ nữa. Ai thích chơi phiên bản công thành chiến thì lấy mã GiftCode vào chơi thử xem nhé
còn 10 code anh em nào vào lấy nạp ngay nhé
Mã GiftCode là
796114993
232883693
200253303
934876552
961821344
215717032
318469801
360576189
701464888
472447889
969047047
(hãy sử dụng code ngay nhé)

GIỚI THIỆU SEVER THÁI SƠN

Mời các bạn cùng xem trailer về Sever Thái Sơn và khơi dậy lại những kỷ niệm đẹp đẽ về khoảng thời gian gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Tất cả những đều chúng tôi muốn gửi đến các bạn đều nằm hết ở Video.

– Được phát triễn từ đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, đồng thời đã từng là những game thủ kỳ cựu nên chúng tôi hiểu những điều 1 game thủ cần để có thể quản lý sever được phát triễn ổn định và lâu dài.

– Sever đầy đủ các chức năng của phiên bản Công Thành Chiến như dã tẩu, tống kim, vượt ải, phong lăng độ, boss sát thủ, boss hoàng kim, Công Thành Chiến chiếm thành, đặt thuế suất, ngồi bán hàng, chế tạo trang bị tím…Tất cả các chức năng của sever đều giống hoàn toàn 100% Võ Lâm của Vinagame, đều mà hiện tại chưa có sever private nào làm được.

– Đến với VoLamCTC.com, các bạn sẽ luôn cảm nhận được giá trị thật sự khi chơi game. Sẽ không có chênh lệch đẳng cấp giàu nghèo nếu bạn chịu cày cuốc. Trang bị xanh, tím sẽ cực kỳ có giá trị vì chỉ có đánh quái, săn boss, thu thập nguyên liệu để ép mới có được. Sever sẽ không bao giờ ra các event hay sự kiện sử dụng tiền đồng để tránh tình trạng người chơi miễn phí nãn chí vì không theo kịp người chơi nạp thẻ. Cùng với đó là những kế hoạch lâu dài, khoa học, chặt chẽ và luôn luôn thay đổi theo đóng góp của người chơi sẽ làm cho sever phát triễn ổn định và lâu dài.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng: Với đội ngũ ADM nhiệt tình và với cách thức chăm sóc khách hàng phong phú: trực tuyến qua yahoo, qua số điện thoại đường dây nóng, qua diễn đàn, qua hệ thống chat trực tiếp tại trang chủ… Chúng tôi luôn luôn chu đáo trong mọi tình huống và sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bạn. Điều mà các game online hiện nay đang rất kém trong vấn đề này.

Trang chủ: http://volamctc.com
Diễn đàn: http://forum.volamctc.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ctcvolam
Kinh Nghiệm: 3x (so với bản Vinagame)
Anti-Hack: VietGuard tối ưu hóa.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here