Home Game client lậu Võ lâm lậu “Liên minh võ lâm” phiên bản công thành chiến...

Võ lâm lậu “Liên minh võ lâm” phiên bản công thành chiến 99% chuẩn VNG

466
SHARE

Võ lâm lậu “Liên minh võ lâm” phiên bản công thành chiến 99% chuẩn VNG. Với những game thủ thích phiên bản giống VNG thì đây là trải nghiệm khá thú vị với các bạn. Trong server này GM đã tinh chỉnh các tính năng cũng như sự kiện giống tới 99% VNG nên các bạn thoải mái có thể trải nghiệm với game private này.
vo-lam-lau-lien-minh-vo-lam
Liên Minh Võ Lâm công thành chiến chuẩn VNG 99% khai mở server Đạt Ma Độ Giang. Võ Lâm Truyền Kỳ mỗi khi nhắc đến đều làm nức lòng tất cả game thủ trong làng game Việt, chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, dù trong thời điểm nào thì Võ Lâm Truyền Kỳ cũng mang lại cho các nhân sĩ một niềm đam mê bất tận với các cảm xúc đa chiều. Sau một niên kỷ dài, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là tượng đài về game nhập vai thành công nhất, tự hỏi rằng điều gì đã làm được chuyện đó, có phải chăng đó chính là “Kỳ Duyên” trong chính bản thân game?

Liệu sau 10 năm, những cố nhân năm ấy cùng kề vai sát cánh xông pha chiến trường có còn nhớ về một thời hào hùng đầy bi tráng.

Liệu liên minh quần hùng năm đó giờ còn bấy nhiêu người sẽ lại cùng kề vai xông trận tạo dựng cơ nghiệp một lần nữa.

Đội ngũ BQT đã ra sức dồn tâm huyết để phát triển và cho đến hiện tại BQT quyết định cho ra mắt phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ CTC + SHXT giống VNG 99% mang tên:

Với định hướng xô đổ tất cả các tượng đài Võ Lâm private từ trước đến nay BQT Liên Minh Võ Lâm không ngừng phát triển và cam kết ổn định lâu dài và mở rộng mạnh mẽ hơn nữa.

Thời Gian Chính Thức : x/01/2015
Alphaltest : 09h00 ngày 17/01/2015

– Mỗi máy sẽ chỉ đăng nhập được 5 acc, chống cày tiền, sẽ chỉ có auto train để hỗ trợ các bạn train, ngoài ra sẽ không có auto pk để các bạn thể hiện trình độ PK.

– Hệ thống game mở đầy đủ thành thị thôn trấn : 7 thành và 8 thôn trấn. Chuẩn theo VNG bản Công Thành Chiến và Sơn Hà Xã Tắc.
– Đặc biệt trong Liên Minh Võ Lâm sử dụng hệ thống tiền tệ bằng Kim Nguyên Bảo song song với tiền đồng càng tăng thêm sự hấp dẫn giúp các đồng đạo như được sống lại những ngày đầu hào hùng của game.

– Mọi chức năng trong game : Quái, Boss xanh, Boss sát thủ, Boss Hoàng Kim, Nhiệm vụ Dã Tẩu…. các phụ bản đều được chỉnh sửa lại liên tục dưới sự đóng góp của các bạn nhằm cân bằng hệ thống trong game.

– Hệ thống chiến trường Tống Kim, công thành chiến được xây dựng theo phiên bản chuẩn để tất cả đồng đạo có thể tham gia trải nghiệm một cách tốt nhất.

– Bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng và chính xác để các bằng hữu có thể theo dõi sát sao thứ hạng của bản thân và các cao thủ khác.
– Mở toàn bộ các map trong game.

– Chúng tôi sẽ online hổ trợ trong hầu hết thời gian tốt nhất để phục vụ các bạn trải nghiệm phiên bản AlphaTest. Nếu có bất cứ yêu cầu hổ trợ nào vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến.

Liên Quan Đến EXP và Item
– RateMoney : Chuẩn phiên bản công thành chiến VNG Sơn Hà Xã Tắc (tân thủ thôn 1 con quái rơi ra từ 27 – 35 lượng)
– ExpRate : Chuẩn phiên bản công thành chiến VNG Sơn Hà Xã Tắc
– ItemDropRate : Chuẩn phiên bản công thành chiến VNG Sơn Hà Xã Tắc

Chức năng chính :
– Hệ thống bảo mật tài khoản an toàn :Mã khóa hòm đồ, Khóa bảo hiểm trang bị …
– Hệ thống nhiệm vụ : Đầy đủ, đa dạng phong phú
– Hệ thống các kỹ năng : Chuẩn

Liên Quan Đến Event:
– Diễn ra vào các ngày lễ lớn trong năm:
+ Tết Nguyên Đán, Valentine , 8-3 , 30-4; 1-5 ………
+ Quy tắc tham gia Event: Chia làm 2 loại chính

Miễn Phí : Đánh quái thu thập nguyên liệu –> ghép vật phẩm sự kiện thường-> sử dụng nhận phần thưởng
Thu Phí : Có thể mua trực tiếp vật phẩm sự kiện hoặc mua nguyên liệu cao -> ghép vật phẩm sự kiện cao ->Sử dụng nhận thưởng
Các hoạt động phụ : trồng cây, hái quả , ghép chữ và nhiều tính năng khác….

Trang chủ Đăng ký

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here