Home Game client lậu Mu lậu thế giới Mu No WebShop, No Item Full, GHRS Hàng...

Mu lậu thế giới Mu No WebShop, No Item Full, GHRS Hàng Ngày

442
SHARE

Mu lậu thế giới Mu No WebShop, No Item Full, GHRS Hàng Ngày, có thể đây là một trong những máy chủ game mu lậu mà nhiều người đang mong đợi. Tôi cũng không phải tín đồ của Mu lắm nhưng đối với game private, game lậu tôi lại thích một số game. Hy vọng với phiên bản này bạn sẽ có những trải nghiệm hay với nó.

Trang chủ Đăng ký

mu-lau-the-gioi-mu

Sơ lược về Thế giới Mu

  • Phiên bản chuẩn Webzen.
  • Không sử dụng Wing 4 và Item mới.
  • Exp 150 – GHRS vừa phải, không nhanh và không chậm.
  • Tiêu chí : Point thấp, Reset Vừa Phải, Đồ Hiếm, Lâu Dài Ổn Định.

Open Beta: 13h00′ ngày 31/12/2014.- Khởi tạo nhân vật nhận ngay
– Tặng 3 lần Reset – Tương ứng 1000 điểm cộng – 5 triệu zen
– Cấp độ để khởi tạo nhân vật: Tất cả chủng tộc đều được tạo từ Level 1
– Chủng tộc DK được giảm 5 Level khi Reset.
– Mở chức năng CashShop và tắt chức năng Reset VIP khi kết thúc đua top 35 giờ sẽ mở lại.
– Lưu ý: Không có Reset vượt mức, Reset VIP với giá cực rẻ.

Thông tin về cụm máy chủ:

Cụm máy chủ: Đấu Sĩ Hoàng Kim
Đường truyền: 100 Mbps
Data Center: Viettel
Kinh Nghiệm: 150x
Tỷ lệ Rớt Đồ: 10%
Version: Season 6 Part 9 (Fix các lỗi tồn đọng của Season 6)
Anti-Hack: VietGuard Pro

Khái quát Máy chủ:
Kế thừa và phát huy những gì đã có của MU Việt SS6, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa Thế Giới Mu đến với cộng đồng game thủ Việt Nam như một MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.

Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 6.9 Hoàn Thiện phiên bản mới nhất trên thị trường MU Online.

Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Đấu Sĩ sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của Thế Giới Mu, khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:

Hệ thống Sự kiện mới – Nhiệm vụ Tuần Hoàn trong Game, …
– Hệ thống nhiệm vụ – Tuần hoàn trong game giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái nhất với từng nhiệm vụ rất độc đáo như nhiệm vụ săn boss, tìm đồ vật và hoàn thành việc phá cổng Blood hoặc đi đủ các Sự kiện.

Cánh cấp 2.5

Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 3 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss cao cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

Cánh cuối cấp độ 4
Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần chỉ dành cho người chơi có bản lĩnh, để sở hữu đôi cánh này không phải là chuyện đơn giản, nhưng khi có rồi thì bạn sẽ cảm thấy thật khác biệt ở độ lóng lánh và đặc biệt của nó. Cùng đầy đủ các tính năng khác của Season 6

Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.9 Unique này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về Thế Giới Mu nhé!

Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Open Beta để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới “Đấu Sĩ Hoàng Kim”

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here