Home Game client lậu Mu lậu thần gió mới ra năm 2015 open 23/1/2015, season 6.9

Mu lậu thần gió mới ra năm 2015 open 23/1/2015, season 6.9

413
SHARE

Mu lậu thần gió mới năm 2015 open 23/1/2015, season 6.9 đây cũng là một trong những máy chủ chuẩn bị mở của các đầu game private, game lậu tại việt nam. Với phiên bản game Mu lậu này GM đã tinh chỉnh khá nhiều tính năng mới, đảm bảo cho anh em trải nghiệm thoải mái. Hy vọng với máy chủ này anh em tìm được một máy chủ ưng ý nhất.
mu-lau-mu-than-gio
Giới thiệu về Mu thần gió:
Phiên Bản : Season 6 Part 9 Plus Final full wing 5
Exp:200x
Drop:40%
Đường truyền:1Gbps
Data Center:Việt Nam
Anti Hack: UGK

Với tiêu chí phấn đấu hết mình vì game thủ và luôn mong muốn đưa tới các bạn những phiên bản MU hoàn thiện nhất, mới nhất. Vì vậy, tập thể BQT chúng tôi đã không ngừng nghỉ và phát triền thành công phiên bản đầy đủ SS6 update đầy đủ wing 2.5, wing 4 và wing ex ss8. ngoài tính năng cơ bản đó còn kể tới những điểm khác chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hứng thú và an tâm khi tham gia phiên bản này

Tính năng nổi bật :
Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ, Hệ Thống Antihack :
Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh và trong sạch.

Sever Ổn Định,Online 24/24 : Tốc độ đường truyền cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ giúp bạn không hề gặp phải tình trạng lag, giật thường gặp phải.

Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục lục địa.

EVENT : ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game

Trang chủ Đăng ký

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here