Home Game client lậu mu lậu private Mu Bá Vương – Open 28/07 Miễn Phí Đồ...

mu lậu private Mu Bá Vương – Open 28/07 Miễn Phí Đồ Full 1000 Đồ Mới

664
SHARE

mu lậu private MUBAVUONG.NET – Open 28/07 – MU Miễn Phí Đồ Full – 1000 Đồ Mới. Game private mu lậu Mu Bá Vương được thiết kế giao diện đẹp, các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Hay cùng khám phá sự bí ẩn, sự thèm khát kho báu khổng lồ khi chơi game Mu phiên bản mới nhất.

mu-lau-private-mubavuong-net-open-2807-mu-mien-phi-do-full-1000-do-moi

♥ Hệ thống đánh tự động trong game :

Sẽ không còn cảnh cày cuốc, cắm chuột bằng tăm. Bằng 1 vài thao tác đi ngũ vẫn lên lv ầm ầm. Giúp các bạn nhăt đầy đủ đồ như ý muốn chỉ có ở Season 6.8

♥ Skill Master Mới :

Sẽ không còn là 100 level master, không còn rào cản về hệ thống master skill. Hoàng Kim sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các tính năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất Season 6.8 này?

♥ Hệ thống Wing mới :

Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Anh Hùng. Liệu những vị anh hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?

♥ Set Item Socket hoàn toàn mới: :

Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản

♥ Vũ Khí Socket mới

Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.

♥ 2000 đồ mới : goku, cadic, xenbohug, mabu, naruto

Đồ mới duy nhất chỉ có ở phiên bản 6.9 !
Các đồ môn phái đều mang tính năng như nhau

• Website : http://mubavuong.net
• Tài khoản : http://id.mubavuong.net
• Diễn Đàn : http://bavuong.diendanmu.com/forum.php
• Version : Season 6.9 New Wing 2.5 + New Wing SS8 + New Wing 4
• Cụm Máy Chủ : Thiên Sứ
• Exp : 500x
• Drop : 10%
• Đường truyền : 1GBs
• Data Center : VDC Việt Nam
• Antihack : UGK 15.0 – 99% Không Hách

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here