Home Game client lậu Mu lậu private Hoanlong bán đồ full bằng zen, ủy thác bằng...

Mu lậu private Hoanlong bán đồ full bằng zen, ủy thác bằng lệnh

581
SHARE

Mu lậu private Hoanlong bán đồ full bằng zen, ủy thác bằng lệnh đây cũng là nhiều game private, game lậu thuộc thể loại MU cũng thấy phần giới thiệu khá ấn tượng. Hy vọng các game thủ có đủ trải nghiệm với máy chủ này của đầu game lậu. Mời anh em test thử

mu-lau-mu-hoanlong
Open Chính thức 13h00 – 29/1/2015 ( tức vào lúc 1h chiều )

THÔNG TIN SERVER OPEN GAME MU HOANLONG

Hỗ trợ tân thủ Khi open : 10 lần rs – 400 lv – 1500 point – 20 triệu zen
• Version : Season 6.9 New Wing 2.5 + New Wing SS8 + New Wing 4
• Cụm Máy Chủ : Noria
• Exp : 250x
• Drop : 10%
• Đường truyền : 1GBs
• Data Center : VDC Việt Nam
• Antihack : UGK 15.0 – 99% Không Hách

CƠ CẤU ĐUA TOP OPEN

• Top 11h open game
• Top 4 ngày open game
• Top Chủng tộc 7 ngày lần
• Top điểm thưởng
• Top phú hộ

♥ Khái Quát Server:
Với tựa game được thiết kế dựa theo truyền thuyết về vùng đất bí ẩn chứa đựng những sức mạnh tiềm tàng và đáng sợ, là cái nôi của sự thèm khát kho báu khổng lồ và những bí ẩn của nhân loại. Mu Online đã cuốn hút hàng nghìn game thủ trên cả nước từ những ngày đầu chinh phục.

Với lịch sử phát triển lâu dài với nhiều cụm máy chủ được ra mắt, Mu đã là một cái tên không còn xa lạ với những ai ưa thích thể loại game này. Với những chính sách hợp lý cùng kinh nghiệm và bề dày quản lý, Anh Hùng sẽ đảm bảo được sự tồn tại lâu dài và phát triển bền bỉ. Liên tục đổi mới và cập nhật, sẽ tiếp tục đánh dấu cho một sự phát triển vững mạnh của Mu

Season 6.9 là phiên bản được hoàn thành gần đây nhất của đội ngũ Team Việt. Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Cụm máy chủ đầu tiên của Mu khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:

♥ Hệ thống đánh tự động trong game :
Sẽ không còn cảnh cày cuốc, cắm chuột bằng tăm. Bằng 1 vài thao tác đi ngũ vẫn lên lv ầm ầm. Giúp các bạn nhăt đầy đủ đồ như ý muốn chỉ có ở Season 6.8

♥ Skill Master Mới :
Sẽ không còn là 100 level master, không còn rào cản về hệ thống master skill. Hoàng Kim sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các tính năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất Season 6.8 này?

♥ Hệ thống Wing mới :
Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Anh Hùng. Liệu những vị anh hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?

♥ Set Item Socket hoàn toàn mới:
Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.

♥ Vũ Khí Socket mới :
Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.

♥ 2000 đồ mới : goku, cadic, xenbohug, mabu, naruto
Đồ mới duy nhất chỉ có ở phiên bản 6.9 !
Các đồ môn phái đều mang tính năng như nhau

Trang chủ Đăng ký

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here