Home Game client lậu MU lậu private Đông Anh Season 4.7 Plus Final full wing 4...

MU lậu private Đông Anh Season 4.7 Plus Final full wing 4 Open ngày 1/3/2015

455
SHARE

MU lậu private Đông Anh Season 4.7 Plus Final full wing 4 Open ngày 1/3/2015 là game mu private của thanh niên Minh Mẫn gửi mình, thấy máy chủ vẫn tồn tại, còn những tính năng đặc sắc thì phải nhờ các cao thủ của game private zô test mới biết được.
mu-private-mu-dong-anh
– OPEN CHÍNH THỨC 14h00′ Ngày 1/3/2015
– PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI, UPDATE WING4
– TẶNG 10 lần rs 20 TRIỆU zen – 10K POINT
– ĐUA TOP PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN
– CTC ĐƯỢC TỔ CHỨC HÀNG TUẦN

Trang Chủ :http://99mu-donganh.com/
Diễn Đàn :http://diendan.99mu-donganh.com/
QLTK:http://taikhoan.99mu-donganh.com/
Tải Game : http://diendan.99mu-donganh.com/thre…?p=728#post728

Phiên Bản : Season 4.7 Plus Final full wing 4
Exp:100x
Drop:30%
Đường truyền:1Gbps
Data Center:Việt Nam
Anti Hack: UGK

Với tiêu chí phấn đấu hết mình vì game thủ và luôn mong muốn đưa tới các bạn những phiên bản MU hoàn thiện nhất, mới nhất. Với những tính năng chọn lọc từ các bản mới và giũ những hoạt động của nguyên bản cũ.chúng tôi đã không ngừng nghỉ và phát triền thành công phiên bản đầy đủ SS4.7 update đầy đủ wing 2.5, wing 4 . ngoài tính năng cơ bản đó còn kể tới những điểm khác chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hứng thú và an tâm khi tham gia phiên bản này :

1. Hệ Thống Cashop Hỗ Trợ Đầy Đủ Trên Từng Bước Đường Của Người Chơi :

2. Tính năng nổi bật :

Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ
Hệ Thống Antihack : Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh và trong sạch.

Sever Ổn Định,Online 24/24 : Tốc độ đường truyền cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ giúp bạn không hề gặp phải tình trạng lag, giật thường gặp phải.

Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục lục địa.

EVENT : ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game

3. Hệ Thống Wing cấp 2 và cấp 3 quen thuộc
4. Hệ Thống Anti Hoàn Hảo và Tính Năng Post Item:
Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

Với tiêu chí đem lại cảm giác như ngày đầu chơi game , vui mừng khi nhặt từng viên chao, từng blu và thêm những tính năng hay nhất của các bản ss3 ss4 . Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại được giác như ngày đầu.
Cam kết hoạt động lâu dài, anti chống hack và đặc biệt chống bug và lag ….

Tìm kiếm phổ biến:

  • mu lau

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here