Home Game client lậu Mu lậu Mu Võ Kiếm SS6 Test 10h ngày 11/08 Phiên bản...

Mu lậu Mu Võ Kiếm SS6 Test 10h ngày 11/08 Phiên bản hoàn toàn mới

362
SHARE

Mu lậu Mu Võ Kiếm SS6 Test 10h ngày 11/08 Open 14h 14/08/2015 Phiên bản hoàn toàn mới. Game private Mu Võ Kiếm SS6 chúng tôi luôn thảo mãn các yêu cầu tham khỏa ý kiến của các bạn chơi game Mu. Vì vậy chúng tôi đã tạo Mu Võ Kiếm để đáp ứng sở thích của các bạn. Hãy cùng cùng vào khám phá các chức năng mới nhé.

mu-lau-mu-vo-kiem-ss6-test-10h-ngay-1108-phien-ban-hoan-toan-moi

Với tiêu chí phấn đấu hết mình vì game thủ và luôn mong muốn đưa tới các bạn những phiên bản MU hoàn thiện nhất, mới nhất. Vì vậy, tập thể BQT chúng tôi đã không ngừng nghỉ và phát triền thành công phiên bản đầy đủ SS6 update đầy đủ wing 2.5, wing 4 và wing ex ss8. ngoài tính năng cơ bản đó còn kể tới những điểm khác chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hứng thú và an tâm khi tham gia phiên bản này :

1. Hệ Thống Cashop Hỗ Trợ Đầy Đủ Trên Từng Bước Đường Của Người Chơi
2. Tính năng nổi bật :
Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ
Hệ Thống Antihack : Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh và trong sạch.
Sever Ổn Định,Online 24/24 : Tốc độ đường truyền cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ giúp bạn không hề gặp phải tình trạng lag, giật thường gặp phải.
Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục lục địa.
EVENT : ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game

3. Hệ Thống Wing EX SS8 Lần Đầu Xuất Hiện

4. Hệ Thống Anti Hoàn Hảo và Tính Năng Post Item:
Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

Trang Chủ : http://muvokiem.com
Diễn Đàn : http://diendan.muvokiem.com
QLTK: http://id.muvokiem.com
Web dự phòng : http://dp.muvokiem.com
Tải Game: http://dl.muvokiem.com

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here