Home Game client lậu Mu lậu Mu Thời Gian server Lôi Phong Test 16/8

Mu lậu Mu Thời Gian server Lôi Phong Test 16/8

401
SHARE

Mu lậu Mu Thời Gian server Lôi Phong Test 16/8 Mu open 19/8. Game private thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa MU Thời Gian đến với cộng đồng game thủ Việt Nam như một MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.

mu-lau-mu-thoi-gian-server-loi-phong-test-168

Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 7.0 Hoàn Thiện độc quyền, phiên bản mới nhất trên thị trường MU Online.

Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Lôi phong sẽ là cụm máy chủ tiếp theo của Mu Thời Gian, khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:

Hệ thống Sự kiện mới – Nhiệm vụ trong Game, …
– Hệ thống nhiệm vụ – Tuần hoàn trong game giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái nhất với từng nhiệm vụ rất độc đáo như nhiệm vụ săn boss, tìm đồ vật và hoàn thành việc phá cổng Blood hoặc đi đủ các Sự kiện.

Hệ thống Danh Hiệu
Có rất nhiều Danh Hiệu cho các bạn lựa chọn để thuê hoặc mua vĩnh viễn nhằm tạo dựng phong cách và đẳng cấp riêng của mình. Tuy nhiên cũng có những danh hiệu độc được trao thưởng theo Event nhất định.
Hệ thống hiển thị HP và Máu quái vật
Nếu các bạn là 1 sát thủ chuyên săn Boss thì đây là một tính năng vô cùng hữu dụng, có thể biết được lượng HP của boss và khi nào boss sắp chết.

Hệ thống hiển thị Damage và HP chỉ số thực
Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết Hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi PT mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới này điều đó đã không còn, HP + Damage sẽ hiển thị thật mà không còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

Trang Chủ: http://muthoigian.net
Đăng ký: http://home.muthoigian.net
Diễn đàn: http://forum.muthoigian.net
Cụm máy chủ: Lôi Phong
Đường truyền: 100 Mbps (ổn định không disconnect)
Data Center: Viettel
Kinh Nghiệm: 150x
Tỷ lệ Rớt Đồ: 20%
Version: Season 7.0 hoàn thiện (Fix sạch các lỗi tồn đọng của Season 6)
Anti-Hack: VietGuard Pro (Chống hack hoàn hảo)

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here