Home Game client lậu Mu lậu Mu Thiên Thạch Open 14h ngày 21/8 Test 10h ngày...

Mu lậu Mu Thiên Thạch Open 14h ngày 21/8 Test 10h ngày 18/8

395
SHARE

Mu lậu Mu Thiên Thạch Open 14h ngày 21/8 Test 10h ngày 18/8 ss6.9 W5. Game private Thiên Thạch với tiêu chí phấn đấu hết mình vì game thủ và luôn mong muốn đưa tới các bạn những phiên bản MU hoàn thiện nhất, mới nhất. Hãy tham gia và tận hưởng những vũ khí trang bị tuyệt đẹp và săn bót khủng.

mu-lau-mu-thien-thach-open-14h-ngay-218-test-10h-ngay-188

Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ
Hệ Thống Antihack : Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh và trong sạch.
Sever Ổn Định,Online 24/24 : Tốc độ đường truyền cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ giúp bạn không hề gặp phải tình trạng lag, giật thường gặp phải.
Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục lục địa.
EVENT : ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game

Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

Trang Chủ : http://muthienthach.com
Diễn Đàn : http://diendan.muthienthach.com
QLTK: http://id.muthienthach.com
Web dự phòng : http://dp.muthienthach.com
Tải Game: http://dl.muthienthach.com

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here