Home Game client lậu Mu lậu Mu Season 2 Open beta 14h 30/8/2015 duy nhất VN...

Mu lậu Mu Season 2 Open beta 14h 30/8/2015 duy nhất VN free

365
SHARE

Mu lậu Mu Season 2 Open beta 14h 30/8/2015 duy nhất Việt Nam không nạp thẻ. Game private Mu SS2 sẽ Là điểm dừng chân tuyệt vời nhất với những ai thích cày cuốc cực khó đến từng đồng Zen từng món đồ Luck + Skill. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU Season 2 nhé.

mu-lau-mu-season-2-open-beta-14h-3082015-duy-nhat-vn-free

– Là Server được lập ra để tri ân game thủ gắn bó với Mu suốt 2.5 năm qua.Cam kết vĩnh viễn không mở chức năng nạp thẻ và bất cứ chức năng liên quan đến tiền.
– Game Play có độ khó và lâu dài cao, Item hiếm đến từng đồng Zen, từng món đồ Luck Skill. Giới hạn Reset thấp không quá 5 lần 1 ngày.
Phần mềm antihack được viết bởi ICM là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.
– Hệ Thống Tên item và message trong game : Việt Hóa 99%
– Việc bán các item full, exl trên webshop đang làm mất đi sự hứng thú của các game thủ khi tham gia vào bất kì game online nào đồng thời cũng làm mất đi sự cân bằng trong game.
– Hơn nữa sẽ khiến các game thủ nhanh chóng trở nên nhàm chán vì việc kiếm một bộ đồ vip quá đơn giản.
– Đến với MU Season 2 phiên bản đặc biệt bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được giá trị thật sự khi chơi game. Mọi items bạn kiếm được trong game đều rất có giá trị.
– Giới hạn Reset theo từng thứ hạng giúp các bạn có thời gian để tham gia các sự kiện khác hay thư giãn nghỉ nghơi, ngoài ra còn giúp các thành viên mới chơi rút ngắn khoảng cách với TOP trên và sớm hòa nhập cộng đồng.
– Chức Năng Reset : Áp dụng chức năng Reset bằng nguyên liệu kiếm trong game giúp chúng luôn có giá trị.
– Các bạn sẽ lại được trải nghiệm cảm giác vui sướng và hồi hộp khi nghe tiếng ngọc rớt.
– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng khác giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn trong game nhưng không làm mất tính nguyên thủy vốn có của mu season 2.
– Với đường truyền tốc độ cao và 5 sub (có thể tăng thêm) hoặt động ổn định 24/24 các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào MU Season 2
– Ngoài ra với phiên bản Season 2 rất gọn nhẹ (khoảng 100MB với bản không âm thanh) sẽ tương thích với tất cả các hệ điều hành và chạy mượt mà trên các máy tính ngay cả với các máy tính cấu hình thấp.

Website: http://muss2.vn
Forum: http://forum.muss2.vn
Trang quản lý: http://id.muss2.vn
Cụm máy chủ: FREE
Đường truyền: 1Gbps
Data Center: VDC Việt Nam
Kinh Nghiệm: 40x
Tỷ lệ Rớt Đồ: 1%
Version: Season 2.0 Unique
Anti-Hack: ICM PROTECT

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here