Home Game client lậu Mu lậu Mu Minh Kiếm alpha test 10h00 sáng ngày 19/9/2015

Mu lậu Mu Minh Kiếm alpha test 10h00 sáng ngày 19/9/2015

929
SHARE

Mu lậu Mu Minh Kiếm alpha test 10h00 sáng ngày 19/9/2015 Open chính thức 14h00′ Ngày 22/9/2015. Tham gia game private Mu Minh Kiếm đua top sự kiện hấp dẫn và giành phần thưởng khủng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một sân chơi lý tưởng hãy đăng ký và tham gia ngay để khám phá và chinh phục game mu Minh kiếm.

mu-lau-mu-minh-kiem-alpha-test-10h00-sang-ngay-1992015

Các tính năng nổi bật

Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ
Hệ Thống Antihack : Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh và trong sạch.
Sever Ổn Định,Online 24/24 : Tốc độ đường truyền cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ giúp bạn không hề gặp phải tình trạng lag, giật thường gặp phải.
Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục lục địa.
EVENT : ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game

Ngoài ra còn có hệ Thống Anti Hoàn Hảo và Tính Năng Post Item:
Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

Trang Chủ : http://muminhkiem.com
Diễn Đàn : http://diendan.muminhkiem.com
QLTK:http://id.muminhkiem.com
Web dự phòng : http://dp.muminhkiem.com
Tải Game: http://dl.muminhkiem.com

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here