Home Game client lậu Mu lậu Mu HN sever Anubis alpha test 14h ngày 18/09/2015

Mu lậu Mu HN sever Anubis alpha test 14h ngày 18/09/2015

809
SHARE

Mu lậu Mu HN sever Anubis alpha test 14h ngày 18/09/2015 open beta 14h 22/09/2015. Game private Mu HN ra mắt các bạn yêu thích MU với phiên bản hoàn toàn mới đầy đủ các tính năng giao diện đồ họa đẹp hấp dẫn sẽ mang lại sự thú vị cho các bạn khi tham gia chơi game Mu hay đăng ký và tham gia ngay để khám phá và chinh phục mu HN nhé.

mu-lau-mu-hn-sever-anubis-alpha-test-14h-ngay-18092015

Đây là sự lột xác hoàn toàn của Mu Game Thủ trong tháng 7 2015 với sự ra mắt của trang quản lý tài khoản mới được viết bởi Coder Vweb. Toàn bộ tính năng – giao diện – sự kiện sẽ được thay mới hoàn toàn và cập nhật liên tục.Các bạn sẽ được trải nghiệm ngay khi máy chủ ANUBIS ra mắt.

Phần mềm antihack được viết bởi ICM là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.
+ Đua TOP 48h + Đua TOP 7 ngày + Đua TOP Tuần + Đua TOP tháng + Đua TOP Class + Đua TOP Guild
+ Đua TOP Xoay đồ + Event Duel Version + Event săn boss + Truy lùng sát thủ + CTC vào 20h thứ CN hàng tuần .
– Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản Season 2.1 Plus như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu… Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần, hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.
– Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
– Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 2.1 Plus này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU Season 2.1 nhé!

Website: http://muhn.vn
Forum: http://diendan.muhn.vn
Tải Game: http://taigame.muhn.vn
Trang quản lý: http://id.muhn.vn
Cụm máy chủ: Anubis
Kinh Nghiệm: 110x – Tỷ lệ Rớt Đồ: 20%
Version: Season 2.1 Plus
Antihack: ICM Version 8.0+

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here