Home Game client lậu Mu lậu một thời Mu không full, no webshop season 2

Mu lậu một thời Mu không full, no webshop season 2

506
SHARE

Mu lậu một thời Mu không full, no webshop season 2, với nhiều tính năng mới đặc biệt trong game private, game lậu phiên bản Mu này đã mang tới cho các game thủ một trải nghiệm mới hoàn toàn, nếu bạn là một tín đồ của game mu lậu thì hãy thử trải nghiệm những tính năng mới này xem nhé.

Trang chủ Đăng ký

mu-lau-mu-mot-thoi

Đường truyền: 500 Mbps
Data Center: VDC Việt Nam
Kinh Nghiệm: 100x
Tỷ lệ Rớt Đồ: 15%
Version: Season 2.0 Unique + Season 3 New Version .
Anti-Hack: Gobal Unique Version 15.0 (NEW)

I) – Khái quát máy chủ Chí Tôn – [Phiên bản Season 2 – Một Thời MU]

Kế thừa và phát huy những gì đã có của [Một Thời MU] , cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa [Một Thời MU] đến với cộng đồng game thủ Việt Nam như một MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.

Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 2.0 Unique phiên bản tuyệt vời nhất trên thị trường MU Online.

Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Chí Tôn sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của [Một Thời MU] khoác lên mình bộ cánh mới với nhiều tính năng vượt trội.

II) – Lời cam kết:

* Không can thiệp vào game trừ trường hợp Tổ chức Sự kiện.
* Đem sự công bằng tuyệt đối cho các tài khoản tham gia Game.
* Đội ngũ BQT/GM luôn nhiệt tình và giúp đỡ các game thủ tận tình.
* Luôn tìm kiếm những cái mới lạ,sự kiện tổ chức thường xuyên trong Game.

III) – TÍNH NĂNG GAME ĐỘC ĐÁO , CÓ 1 KHÔNG 2 :

Chức năng giao dịch offline (/offtrade bằng bất kỳ tiền tệ và vật phẩm nào : Bless,Soul,Creation,Zen,…)
Với tiêu chí : Zen hiếm để làm tiền tệ chung trong game và Zen có giá trị cao.
Chức năng tẩy điểm / cộng điểm trực tiếp trong game tiện lợi.
Reset Master Level và Master Level Point ngay trong game mà không cần thoát game.

Với phiên bản season2.0 nguyên bản của webzen không lỗi không bug, với các tỷ lệ rơi đồ cũng như exp hợp lý, sẽ tạo cho các bạn 1 sân chơi uy tín và công bằng, ngoài ra còn các event và sự kiện diễn ra liên tục …

– Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản Season 2 Offical như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu… Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần, hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.
– Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
– Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 2 Offical này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ.

Chúng tôi mong muốn các bạn, hãy chính là những người góp sức xây dựng lại Một Thời MU – Season 2 trở thành một MU Online hấp dẫn số 1 tại Việt Nam, cũng như làm sống lại MU Online những năm trước với số lượng người chơi đông đảo, và là game giải trí hấp dẫn cho mọi người chơi.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here