Home Game client lậu Mu lậu mới ra season 6.5 mu việt mở máy chủ thái...

Mu lậu mới ra season 6.5 mu việt mở máy chủ thái dương

426
SHARE

Mu lậu mới ra season 6.5 mu việt mở máy chủ thái dương, với phiên bản này tôi thấy giới thiệu chủ yếu bằng hình ảnh, việc cam kết của đội ngũ GM cũng phần nào làm cho tôi hài lòng. Dòng game private, game lậu client luôn hay và nhiều tính năng hơn và đối với phiên bản Mu lậu này cũng là một nơi để bạn trải nghiệm và dừng chân.

Trang chủ Đăng ký

mu-lau-mu-thai-duong

Hỗ trợ tân thủ khi open game: 10 LẦN RS – 10 lv – 5000 point – 10.000.000 zen
Đội ngũ Admin đầy kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình qua Yahoo và Hotline. Cùng đội ngũ Mod SMod GM được tuyển dụng khắc khe từ các game thủ lão làng sẽ giải đáp các thắc mắc về kinh nghiệm chơi cho các bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra dịch vụ Trung Gian Giao Dịch MUBank sẽ đem đến cho các bạn sự an toàn tuyệt đối khi cần giao dịch mà gặp khó khăn về vấn đề địa lý.

Với những điều đã nói trên, vậy tại sao bạn không thử 1 lần tham gia trải nghiệm MU VIỆT, chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm nhận được phong cách mới mẻ và đầy thú vị ở máy chủ THÁI DƯƠNG này. Hãy loan tin đến bạn bè và nhanh chóng đăng kí cho mình 1 tài khoản Alpha Test các bạn nhé!

Mu VIỆT cam kết ổn định, lâu dài. Thực hiện lời hứa đảm bảo 1 sân chơi vui vẻ, công bằng cho các member. Hãy tin ở chúng tôi, các bạn sẽ không phải thất vọng!

Thông tin về game mu lậu:

Website: http://muviet2014.net
Forum: http://forum.muviet2014.net
Quản lý: http://taikhoan.muviet2014.net
Tải Game: http://taigame.muviet2014.net
Cụm máy chủ: Thái Dương
Đường truyền: 1Gbps (Ổn định không Lag)
Data Center: VDC
Kinh Nghiệm: 200
Tỷ lệ Rớt Đồ: 30%
Version: Season 6.9 Plus
Anti-Hack: UGK – Shield 12.0
Ổn định lâu dài

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here