Home Game client lậu Mu lậu mới 2015 Mu truyền kỳ bán full bằng zen, ủy...

Mu lậu mới 2015 Mu truyền kỳ bán full bằng zen, ủy thác bằng lệnh

588
SHARE

Mu lậu mới 2015 Mu truyền kỳ bán full bằng zen, ủy thác bằng lệnh, cũng thấy giới thiệu khá ấn tượng hiện tại khi tôi post bài này vẫn đang trong thời gian alphatest. Mời các bạn vào thử và trải nghiệm xem game mu lậu này có thỏa mãn các tiêu chí mình cần không nhé. Các Gm game private luôn mở lòng hỗ trợ anh em mà.
mu-lau-mu-truyen-ky
Tổng quan về máy chủ hệ thống của mu truyền kỳ
Alphatest game : 13h – 14/1/2015 – Open Chính thức 13h00 – 19/1/2015
( tức vào lúc 1h chiều )
Version : Season 6.9 New Wing 2.5 + New Wing SS8 + New Wing 4
Cụm Máy Chủ : Loren
Exp : 250x
Drop : 10%
Đường truyền : 1GBs
Data Center : VDC Việt Nam
Antihack : UGK 15.0 – 99% Không Hách

♥ Khái Quát Server:

Với tựa game được thiết kế dựa theo truyền thuyết về vùng đất bí ẩn chứa đựng những sức mạnh tiềm tàng và đáng sợ, là cái nôi của sự thèm khát kho báu khổng lồ và những bí ẩn của nhân loại. Mu Online đã cuốn hút hàng nghìn game thủ trên cả nước từ những ngày đầu chinh phục.

Với lịch sử phát triển lâu dài với nhiều cụm máy chủ được ra mắt, Mu đã là một cái tên không còn xa lạ với những ai ưa thích thể loại game này. Với những chính sách hợp lý cùng kinh nghiệm và bề dày quản lý, Anh Hùng sẽ đảm bảo được sự tồn tại lâu dài và phát triển bền bỉ. Liên tục đổi mới và cập nhật, sẽ tiếp tục đánh dấu cho một sự phát triển vững mạnh của Mu

Season 6.9 là phiên bản được hoàn thành gần đây nhất của đội ngũ Team Việt. Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Cụm máy chủ đầu tiên của Mu khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:

♥ Hệ thống đánh tự động trong game :

Sẽ không còn cảnh cày cuốc, cắm chuột bằng tăm. Bằng 1 vài thao tác đi ngũ vẫn lên lv ầm ầm. Giúp các bạn nhăt đầy đủ đồ như ý muốn chỉ có ở Season 6.8

♥ Skill Master Mới :

Sẽ không còn là 100 level master, không còn rào cản về hệ thống master skill. Hoàng Kim sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các tính năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất Season 6.9 này?

♥ Hệ thống Wing mới :

Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Anh Hùng. Liệu những vị anh hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?

♥ Set Item Socket hoàn toàn mới: :

Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.

♥ Vũ Khí Socket mới :

Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.

♥ 2000 đồ mới : goku, cadic, xenbohug, mabu, naruto

Đồ mới duy nhất chỉ có ở phiên bản 6.9 ! Các đồ môn phái đều mang tính năng như nhau

Trang chủ Đăng ký

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here