Home Game client lậu Kiếm thế private lậu “Chiến Tiên” Khai Mở Sever 5 Sever Cày...

Kiếm thế private lậu “Chiến Tiên” Khai Mở Sever 5 Sever Cày Cuốc,Open 25/1/2015

330
SHARE

Kiếm thế private lậu “Chiến Tiên” Khai Mở Sever 5 Sever Cày Cuốc,Open 25/1/2015 thấy giới thiệu cũng kinh khủng lắm, chắc đa số là đi spam bằng phần mềm nên nội dung cũng không được rõ ràng lắm, không dám chắc là nó tồn tại lâu nhưng ít ra cũng có cái mới cho anh em chơi thử. Hãy cùng game private chơi xem thế nào nhé.
kiem-the-private-chien-tien

Giới thiệu về kiếm thế lậu chiến tiên

Kiếm Thế Chiến Tiên được chia ra làm hai hướng đi hợp lý cho dân cày và cho đại gia cùng chơi được, với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp tận tình sẽ mang đến cho các bạn một phiên bản kiếm thế độc nhất vô nhị, máy chủ [TuyếtVực] sẽ ra mắt với những tính năng cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn, luôn nhận ý kiên từ người chơi và hỗ trợ tốt nhất 15/24, luôn tạo cho bạn 1 sân chơi ổn đinh lâu dài.

Hoạt Động Đặc Sắc Trong Game
Những hoạt động này sẽ đêm lại cho bạn những vật phẩm hiếm, và cũng là 1 nơi danh cho các bạn cày cuốt, lên đồ 1 cách dễ dàng hơn, chung tôi chia đều thời gian hoạt động theo các mốc nhất đinh trong 1 ngày, có thể nói là hoạt động 18/24 giờ 1 ngày, tạo cho bạn 1 cảm giác không thấy chán nãn, hoạt động luôn theo 1 hướng nhất định, mỗi hoạt động mang một tính chất đặc sắc riêng

Đây Là Những Hoạt Động Luôn Tạo Sự Tranh Chấp và Hấp Dẫn Từng Đợt Tân Công Từ NPC và PK Đỉnh Nhất Của Các Bang Phái.

Hoạt Động Săn Boss
Hoạt Động Săn Boss Cũng Là 1 Trong Số Hoạt Động Thể Hiện Sự Nhanh Nhẹn, Hoạt Động Này Không Tránh Khoải Sự Tranh Chấp Giữa Bạn và Người Chơi Khác, Được Thường Gọi Là Mạnh Ăn Yếu Thua, Cũng Là 1 Nơi Thể Hiện Đăng Cấp Của Nhân Vật.

Trang Bị Mới Nhất Và Vũ Khí Thần Sa
Sever Có 5 Trang Bị và Xếp Theo Thứ Tự Mạnh Dần Bá Vương -> Sát Thần -> Huyền Thoại -> Huyền Vũ -> Diêu Thần.

Sever Có 6 Cấp Vũ Khí và Xếp Theo Thứ Tự Mạnh Dần
Cấp 1: Trung lập -> Cấp 2: Hữu nghị -> Cấp 3: Truyền Thuyết -> Cấp 4: Huyền Thoại -> Cấp 5: Huyền Vũ -> Cấp 6: Diêu Thần

Nâng Cấp Trận Pháp và Chân Đơn, Hệ Thống Thần Thú Mới

Hệ Thống Kỹ Năng Mặt Tịch 150
Được biết, mật tịch Skill 150 này được cất giử rất cẩn thận hiếm ai thấy được nó, một khi có nó thế gian chắc sẽ đại loạn, nghe đồn nó được Tần Thủy Hoàng và Boss Hoàng Kim 95 đang cất giữ nhưng cuốn mật tịch này.

Kiếm Thế Chiến Tiên Luôn Sẽ đổi mới và hoàn thiện các lỗi bug game, đổi mới những hoạt động ingame, những tính năng mới, luôn luôn tạo cho bạn 1 săn chơi hoàn thiện, hỗ trợ nhiệt tình từng câu hỏi, cũng là nơi để cho các anh hùng dừng chân lại.

Trang chủ Đăng ký

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here