Home Điểm tin game Đại Chiến Thần 3D khủng với nền đồ họa cấp S

Đại Chiến Thần 3D khủng với nền đồ họa cấp S

216
SHARE

Đại Chiến Thần 3D khủng với nền đồ họa cấp S. Đại Chiến Thần (tên tiếng Anh: King of Chaos) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Fancy Guo và do 52Xiyou phát hành. Trò chơi khái thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” nhưng lại có đưa thêm nhiều tình tiết mang đậm tính thần thoại, hào nhoáng và hư ảo, hơn nữa lại được xây dựng trên công cụ IMAX 3D tân tiến đem lại một chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, sắc nét và sinh động.

 

webgame-private-dai-chien-than-3d-khung-voi-nen-do-hoa-cap-s

Trò chơi có tổng cộng 4 lớp nghề nghiệp với đại diện là 4 nhân vật chính được mệnh danh là “Tứ Thiên Nhân” bao gồm Thương Vân có vai trò là một đao khách vô địch, có tư chất lãnh đạo; Tà Nhẫn có bản chất lạnh lùng, không ngại âm ưu với món vũ khí sở trường là một chiếc thương hai đầu; Mị Nương có thân hình kiều diễm, giỏi sử dụng phép thuật; cuối cùng là Thanh La có dáng vẻ của một loli, nhưng lại rất lợi hại và nhanh nhẹn.

Thiết kế tổng thể gameplay của Đại Chiến Thần mang nhiều đặc điểm của thể loại sản phẩm “mỳ ăn liền”, rất giống webgame với các hệ thống auto hoàn thiện, người chơi chỉ cần click và click. Tốc độ thăng cấp ở giai đoạn đầu rất nhanh, đến trung kỳ thì bắt đầu cần thông qua nhiều hoạt động hàng ngày, nhiệm vụ phụ để kiếm thêm nhiều điểm kinh nghiệm.

Một điểm đặc sắc của tựa game này là hệ thống tọa kỵ, người chơi có thể tiến hành thăng cấp để tiến hóa chúng ngày một mãnh mẽ hơn. Chiến thú được triệu hoán có thể hợp thể với nhân vật để gia tăng chiến lực. Ngoài ra, trò chơi cũng có hê thống tọa kỵ riêng biệt với chiến thú, thú tọa kỵ cũng có thể thăng cấp và dần tiến hóa ngày một đẹp hơn.

Trên phương diện hình ảnh, chất lượng đồ họa của Đại Chiến Thần có thể làm vừa lòng cả 2 đối tượng webgame chính thống lẫn game client với một bộ cài đặt rất nhẹ. Trò chơi sử dụng góc nhìn camera 2.5D, có thể di chuyển góc độ và zoom gần xa tùy ý, mô hình nhân vật chi tiết, texture trường cảnh rõ ràng và có tính đồng bộ. Kể từ khi mới được công bố, sản phẩm này đã được đánh giá là tiêu chuẩn cấp S, nhờ có công nghệ hình ảnh đột phá và rất bóng bẩy, thêm vào đó là sự góp mặt của nữ minh tinh Angelababy trong vai trò đại sứ.

Trang Chủ: http://dzs.52xiyou.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here