Home Điểm tin game Webgame 6s Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

Webgame 6s Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

889
SHARE

Webgame 6s Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt, 6s Truyền Kỳ hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Khâu Việt hóa cũng đã được thực hiện khá hoàn chỉnh.

webgame-6s-truyen-ky-da-chinh-thuc-mo-cua-tai-viet-nam

Về tổng thể, 6s Truyền Kỳ là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2D, game lấy đề tài Tam Quốc với lối đánh theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn khá quen thuộc.

Việc trải nghiệm 6s Truyền Kỳ trên phiên bản Web diễn khá ra đơn giản và mượt mà, người chơi gần như sẽ không gặp phải tình trạng lag, giật nào. Điều đáng tiếc là nền tảng đồ họa trong game chưa thực sự được chăm chút kĩ lưỡng, các thiết kế nhân vật chưa thực sự mềm mại khiến cho chuyển động của nhân vật vẫn còn tương đối gượng và cứng.

Giống như nhiều tựa game xếp trận, đánh theo lượt khác, bắt đầu với nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng thời Tam Quốc vào đội hình, cùng sát cánh chiến đấu với mình.

Điểm đặc sắc nhất trong 6s Truyền Kỳ đến từ hệ thống chiến đấu, mặc dù đều là đánh theo lượt những tại mỗi lượt, người chơi lại có thể lựa chọn skill cho nhân vật tấn công. Điều đáng chú ý hơn rằng các skill này lại xuất hiện một cách ngẫu nhiên và người chơi còn có thể tìm cách kết hợp chúng lại.

Lấy ví dụ như việc người chơi có 3 skill, và trong mỗi lượt, khi người chơi có thể kết hợp 2 skill giống nhau lại với nhau thì có thể gây ra sát thương lớn hơn tới đối thủ. Đây cũng có thể xem là điểm nhấn lớn nhất trong lối chơi của 6s Truyền Kỳ. Cách xây dựng nhân vật trong 6s Truyền Kỳ vẫn đi theo hướng quen thuộc, với các tính năng như cường hóa trang bị, tăng skill, tăng phẩm chất tướng…

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here