Home Điểm tin game Võ Thánh game online 3D kỳ ảo pk tự do

Võ Thánh game online 3D kỳ ảo pk tự do

589
SHARE

Võ Thánh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Aurora Network. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp hư cấu, có sự tồn tại của những yếu tố thần thoại siêu nhiên, đề cao khả năng PK tự do kiểu truyền thống, nhằm tạo ra một môi trường tranh đấu, ghanh đua lẫn nhau ở cộng đồng người chơi trên mọi hoàn cảnh.

vo-thanh-game-online-3d-ky-ao-pk-tu-do

Tổng thể đồ họa trong game có một kết cấu tinh tế, màu sắc tươi sáng và mềm mại, cách thể hiện mang phong cách chân thực của nghệ thuật tranh thủy mặc trong các tác phẩm võ hiệp. Các cảnh quan của trò chơi thể hiện được sự hùng vĩ, đẹp mắt cộng thêm những hiệu ứng kỹ thuật ánh sáng cao cấp, tầm nhìn xa cùng với sử dụng tia sáng màu tím làm chủ đã tạo nên một thế giới thần thoại kỳ ảo, huyền diệu.

Ngoài ra thì các hiệu ứng vật lý của Võ Thánh cũng được thể hiện tốt, người chơi có thể cảm nhận được những sự chuyển động của môi trường tự nhiên, tương tác với các NPC cùng hệ thống trang bị có họa tiết cổ trang bắt mắt. Các kỹ năng của nhân vật có uy lực, hoa lệ và khá phong phú với nhiều loại khác nhau.

Người chơi có 5 sự lựa chọn về nghề nghiệp bao gồm Tướng Tinh, Thần Vũ, Huyền Pháp, Y Tiên và Tu La. Vai trò của các nhân vật cũng không có gì khác biệt nhiều so với các MMORPG hiện nay như Tướng Tinh sử dụng đại đao có vai trò lá chắn tanker, Thần Vũ sử dụng cung tiễn từ xa, Tu La sử dụng phi kiếm thiên về phép thuật.

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người chơi thông qua nhiều hoạt động PVP hấp dẫn, hệ thống “thế thân” độc đáo, cho phép biến đổi nhân vật của mình thành một người chơi khác ở top 20 server. Không chỉ giới hạn việc PK trên mặt đất, trò chơi còn có cơ chế không chiến, bay lượn trên không trung bằng những đôi cánh tuyệt mỹ, cảm nhận sự tự do tự tại. Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cơ chế mang tính công bằng cao như cường hóa có tỷ lệ 100% thành công, PK đỏ tên có thể bị rơi trang bị…

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.iwanws.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here