Home Điểm tin game Võ lâm 6D đã cập bến cho các game thủ việt nam

Võ lâm 6D đã cập bến cho các game thủ việt nam

300
SHARE

Như nguồn tin chúng tôi đã đưa trước đó, gMO lấy cốt truyện ngôn tình đình đám tại xứ sở Gấu Trúc Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã được đưa về Việt Nam với tên gọi Cổ Kiếm Truyền Kỳ. Có thể nói, tin tức một sản phẩm gMO ngôn tình được đưa về Việt Nam đã gây xôn xao cả làng gMO Việt suốt tuần qua, nhất là các fans truyện ngôn tình luôn trong trạng thái “đứng ngồi không yên” mong ngóng Cổ Kiếm Truyền Kỳ sớm “hiện nguyên hình”.

game-6d-vo-lam-chinh-thuc-cap-ben-lang-game-viet

Tuy nhiên, theo thông tin nóng hổi nhất mà chúng tôi nhận được, Cổ Kiếm Truyền Kỳ thực chất là phiên bản đầu tay của gMO “mới toanh” 100 % mang tên 6D Võ Lâm. Được biết, 6D Võ Lâm có tên gốc là Lục Đại Môn Phái đã được chúng tôi test thử trước đó ít ngày. Đây là tựa gMO MMORPG 2,5D lấy đề tài võ hiệp được BlazeFire (Trung Quốc) phát triển trên hai nền tảng iOS và Android.

Khám phá thế giới “ảo” hấp dẫn của 6D Võ Lâm, người chơi sẽ thấy tái hiện rõ nét bối cảnh võ lâm xa xưa dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển của nhà văn Kim Dung như: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ…Song song với đó, nền âm thanh trong game thật sự có chất lượng với những bản nhạc lúc nhẹ nhàng, lúc lại hào khí đem lại cảm hứng chiến đấu cho người chơi.

Điểm nhấn trong 6D Võ Lâm là hệ thống nhân vật được thiết kế vô cùng sinh động. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong sáu môn phái lớn gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc, Huyết Đao với thiết kế hướng theo phong cách Q-Style dễ thương song vẫn thể hiện được đặc điểm và uy lực của từng phái. Ngoài ra, giao diện game được thiết kế đơn giản và hợp lý, hệ thống hướng dẫn tân thủ khá chi tiết và đầy đủ cũng là điểm cộng cho 6D Võ Lâm.

Hình thức chiến đấu của 6D Võ Lâm khá đơn giản với hệ thống tự động nhằm giảm bớt thao tác của người chơi khi phải tham gia trải nghiệm trong nhiều giờ liên tục. Tuy nhiên, game không tự hoàn toàn tìm đường trong phụ bản, người chơi bắt buộc phải di chuyển để có thể tìm thấy kẻ thù. Đây cũng là một hình thức khá hay, giảm bớt tính “lười” cho game thủ.

Điểm đặc biệt của 6D Võ Lâm là PvE với hệ thống phụ bản đặc sắc gắn liền với các điển tích võ hiệp truyền thống kinh điển. Trong khi đó, PvP, PK tự do cũng giúp 6D Võ Lâm ghi điểm trong mắt game thủ với hàng loạt hoạt động giúp người chơi có thể tranh tài diễn võ.

Khám phá 6D Võ Lâm, người chơi còn được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống trang bị đa dạng, hệ thống kỹ năng hấp dẫn, phụ bản chính tuyến độc đáo…vv.

Hiện 6D Võ Lâm đang trong giai đoạn Việt hóa hoàn chỉnh và dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1/2015 bởi NPH gMO “lão làng” Việt Nam MCCorp.
Những thông tin tiếp theo của 6D Võ Lâm sẽ được được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến độc giả trong những bài viết sắp tới. Hãy chú ý đón đọc!

Fanpage: https://www.facebook.com/6dvolam

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here