Home Điểm tin game Trảm Thiên Quân Game 3D hình ảnh đẹp, nội dung phong phú

Trảm Thiên Quân Game 3D hình ảnh đẹp, nội dung phong phú

369
SHARE

Trảm Thiên Quân là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Tiancheng và do EnergyStone Games phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh “Tam Quốc” quen thuộc, tái hiện lại một giai đoạn lịch sử oai hùng thông qua nền tảng đồ họa chân thực và sinh động, đi cùng với độ là một hệ thống gameplay thiên về những tính năng chiến trường quy mô lớn vô cùng khốc liệt. Từ ngày 21 tháng 8 năm 2015, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt.

tram-thien-quan-game-private-3d-hinh-anh-dep-noi-dung-phong-phu

Tương đồng với đa phần sản phẩm cùng thể loại, trò chơi vẫn áp dụng mô hình nghề nghiệp tanker – dps – healer, người chơi sẽ có 4 sự lựa chọn bao gồm Kiêu Tướng, Thần Cung, Tiên Sư và Dạ Ảnh. Mỗi nghề nghiệp cơ bản đều có thể chuyển nghiệp một lần theo hai hướng phát triển khác nhau khi đạt đủ cấp độ, trong đó Kiêu Tướng chính là tanker, Thần Cung là xạ thủ vật lý từ xa, Tiêu Sư biết pháp thuật và bổ trợ, Dạ Ảnh là sát thủ. Giao diện phần tạo nhân vật được thiết kế khá đẹp, với bối cảnh hoàng cung làm nền, người chơi có thể dễ dàng quan sát thông tin và chỉ số sơ lược ở bên phải.

Để so sánh với mặt bằng chung của game online Trung Quốc, chất lượng đồ họa của Trảm Thiên Quân chưa đủ để nổi bật và tạo ra đẳng cấp riêng. Tuy nhiên, trò chơi có hình ảnh tương đối chi tiết, và được chăm chút tới cả những chi tiết nhỏ như texture của môi trường, màu sắc cũng đẹp và gây rối mắt, có hỗ trợ độ phân giải cao rất đầy đủ. Bên cạnh đó, các cử động của cảnh vật như cây cỏ hay nhân vật cũng khá mượt mà, đủ để thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho người dù khó tính hay dễ tính.

Các kỹ năng nghề nghiệp sẽ được mở khóa dần dần dựa theo cấp độ của nhân vật. Sau khi kỹ năng được mở khóa, người chơi còn cần tiêu lượng điểm võ học kiếm được từ các hoạt động gameplay để học và thăng cấp kỹ năng, tuy nhiên để thăng cấp 7 trở lên sẽ cần tới cả sách kỹ năng lấy được trong phụ bản nữa. Hệ thống kỹ năng chiến đấu có sự đa dạng nhất định để người chơi có thể tự do phát triển, sử dụng trong PK hay PVE. Ngoài những kỹ năng nghề nghiệp chiến đấu, người chơi cũng có thể thông qua kỹ năng quân đoàn để gia tăng thêm chỉ số, hay kỹ năng sinh hoạt để chế tạo vật phẩm. Tuy nhiên, có một điểm chưa thật vừa ý đó là hiệu ứng chiến đấu của kỹ năng chưa được bắt mắt và rõ ràng từng chiêu thức.

Trang chủ: http://zqj.030303.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here