Home Điểm tin game Trải nghiệm Webgame 433 mới ra ngày 25/9 tại Việt Nam

Trải nghiệm Webgame 433 mới ra ngày 25/9 tại Việt Nam

386
SHARE

Vào 10h sáng ngày 25/9, Webgame 433 đã chính thức mở cửa đón game thủ tại Việt Nam. Hiện tại,bạn đọc có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ: http://433.vn/.

trai-nghiem-webgame-433-moi-ra-0ngay-259-tai-viet-nam

Webgame 433 có tên gốc là Cuồng Dã Túc Cầu, thể loại webgame kết hợp cả 2 yếu tố nhập vai – quản lý bóng đá tương đối mới tại thi trường Việt Nam. Với 433 người chơi được nhập vai trở thành cầu thủ trẻ từng bước rèn luyện các kỹ năng cùng đội bóng chinh phục các giải đấu và cạnh tranh các đội bóng khác để thăng hạng.

Giống với Football Manager, Webgame 433 sẽ đưa người chơi thành một huấn luyện viên bóng đá và đưa đội tuyển của mình tới con đường truy tìm đỉnh cao môn thể thao vua. Để làm được điều đó, người chơi sẽ phải chiêu một, đào tạo và rèn luyện cho các cầu thủ. Mua bán chuyển nhượng để đội hình của mình trở nên mạnh mẽ và thích hợp hơn.

Bên cạnh đó, một điều khá đặc biệt của game là người chơi không chỉ làm nhiệm vụ quản lí bóng đá như những game quản lí bóng đá đơn thuần khác mà còn được trực tiếp nhập vai, điều khiển nhân vật trực tiếp làm nhiệm vụ. Nhân vật này sẽ tham gia vào đội hình 11 cầu thủ chính thức trên sân mà người chơi có thể nâng cấp và cho vào đội hình thi đấu ở 2 vị trí: tiền đạo và tiền vệ.

Webgame 433 được xây dưng trên nền đồ họa 2D khá đơn giản, các hình vẽ chưa thực sự chi tiết và có phần hơi thô. Chuyển động của nhân vật khi di chuyển cũng khá gượng gạo và không được mềm mại, điều mà người chơi có thể cảm nhận được khi thấy các cầu thủ di chuyển trong trận đấu.

Lối chơi trong game vẫn xoay quanh việc dàn dựng đội hình, huấn luyện cầu thủ… để gia tăng sức mạnh cho đội bóng. Ngoài ra, người chơi còn có thể chuyển nhượng, mua sắm về cho mình các cầu thủ mạnh, vốn là những danh thủ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, các trên đấu trong Webgame 433 diễn ra tự động, người chơi không phải điều chỉnh quá nhiều trong trận đấu. Vào những tình huống cụ thể trên sân cầu thủ có thể thực hiện skill đặc biệt để tăng sức tấn công đội mình. Webgame 433 được đánh giá là tựa game khá phong phú về tính năng với rất nhiều hình thức, giải đấu giống với đời thực. Tính chiến thuật trong game cũng khá đa dạng thông qua rèn luyện cầu thủ và sắp xếp đội hình theo các hướng khác nhau.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here