Home Điểm tin game Trải nghiệm game Hùng Bá Tùy Đường

Trải nghiệm game Hùng Bá Tùy Đường

204
SHARE

Trải nghiệm game Hùng Bá Tùy Đường, mới đây, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm Webgame private Hùng Bá Tùy Đường tại trụ sở NPH AIVO tại Việt Nam. Được biết, vào ngày mai 18/8, Hùng Bá Tùy Đường sẽ chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt.

trai-nghiem-game-private-hung-ba-tuy-duong

Hiện tại, Hùng Bá Tùy Đường hoạt động khá ổn định trên bản Web. Trong quá trình chơi, game thủ không gặp phải bất cứ tình trạng lag, giật nào.
Về tổng thể, Hùng Bá Tùy Đường là một Webgame nhập vai sở hữu đồ họa 2D. Game đưa người chơi vào cuộc chiến tranh dành thế lực giữa 2 phe Tùy, Đường. Trong quá trình chơi, game thủ cũng sẽ phải lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực này.

Đồ họa trong Hùng Bá Tùy Đường được thiết kế tương đối đẹp và dễ nhìn. Các hình ảnh về nhân vật, skill được thiết kế tương đối đẹp và dễ nhìn, đặc biệt, các nhân vật nữ được thiết kế với hình ảnh khá gợi cảm.

Lối đánh trong Hùng Bá Tùy Đường đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiệu là nhân vật sẽ tự động tấn công, xả skill. Hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh cũng được tích hợp sẵn giúp người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian để điều khiển nhân vật.

Tốc độ lên level trong Hùng Bá Tùy Đường dừng ở mức trung bình. Sau khoảng 1 tiếng trải nghiệm game, người chơi có thể chạm mốc level 40.
Hùng Bá Tùy Đường có 3 lớp nhân vật là Mãnh Tướng, Phi Vũ và Phương Sỹ. Mãnh Tướng là một trong những hộ vệ sở hữu sức mạnh cực kỳ dũng mãnh, kết hợp cùng vũ khí là Đao có thể xưng bá thiên hạ.

Phi Vũ được miêu tả như một sát thủ, có thể từ trong bóng tối xuất hiện, một chiêu hạ sát đối phương. Sử dụng Cung làm vũ khí, có khả năng chiến đấu tầm xa, bạo kích, né tránh cực kỳ cao.
Phương Sỹ với nhiều pháp thuật biến ảo khôn lường, khiến đối phương bị rơi vào mê cung pháp trận. Sử dụng quạt để tạo ra phát thuật sát thương tầm xa, có thuật công khích sát thương cao.

Trang chủ:http://tuyduong.aivo.vn/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here