Home Điểm tin game Thiên Long Bát Bộ những hình ảnh Việt hóa 2015

Thiên Long Bát Bộ những hình ảnh Việt hóa 2015

1051
SHARE

Thiên Long Bát Bộ những hình ảnh Việt hóa . Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Long Bát Bộ Web vốn có tên gốc tiếng Trung là Mộng Ảo Thiên Long (còn có tên khác là Kiều Phong Truyện), và là một game online mới được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 4/2015 vừa qua.

thien-long-bat-bo-nhung-hinh-anh-viet-hoa-2015

Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc Webgame Thiên Long Bát Bộ Web đã được VNG đưa về Việt Nam, và dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới. Và vừa qua, một số hình ảnh về Thiên Long Bát Bộ Web đã được giới thiệu, qua đó cho thấy tựa game online này sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam:

Thiên Long Bát Bộ Web là một Webgame nhập vai với nền đồ họa 2D, game lấy cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tuy nhiên, trong game, người chơi sẽ được biết đến thêm nhiều quốc gia khác như Đại Lý, Tây Hạ, song song với 2 thế lực lớn khác là nhà Tống và nhà Liêu.

Về gameplay, Thiên Long Bát Bộ Web giới thiệu đến người chơi cơ chế chiến đấu theo lượt dựa trên trận hình được xếp sẵn. Ở mỗi lượt đi, người chơi được phép lựa chọn nhân vật chính tung ra các skill đặc biệt được đặt sẵn trên thanh công cụ ở dưới, trong khi các nhân vật khác sẽ tự động tấn công đối thủ.
Điều đáng chú ý hơn rằng việc tung ra skill sẽ tiêu tốn một lượng lực nhất định, chứ không phải là nhân vật có thể tung đòn một cách thoải mái. Qua đó, người chơi sẽ cần phải cân nhắc để lựa chọn chính xác các đòn đánh tung ra để có thể đảm bảo có thể gây sát thương được nhiều nhất.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here