Home Điểm tin game Thái Cực Game 3D kiểu cổ điện với cơ chế full auto

Thái Cực Game 3D kiểu cổ điện với cơ chế full auto

598
SHARE

Thái Cực Game 3D kiểu cổ điện với cơ chế full auto. Thái Cực là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên bộ danh tác “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” của nhà văn Kim Dung, tái hiện một giang hồ dậy sóng với bao biến động kinh thiên, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những tình tiết hấp dẫn thông qua hệ thống gameplay thú vị.

thai-cuc-game-3d-kieu-co-dien-voi-co-che-full-auto

Từ ngày 19 tháng 9 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 5 và không yêu cầu code kích hoạt nữa. Phần tạo nhân vật và số lượng môn phái ban đầu vẫn không có hề thay đổi so với những lần thử nghiệm trước. Người chơi vẫn có thể lựa chọn gia nhập vào Nga Mi, Cái Bang, Võ Đang, hoặc Minh Giáo thông qua bảng thông tin cơ bản bên phải, đồng thời tiến hành vài sự lựa chọn về diện mạo đơn giản như kiểu tóc, khuôn mặt ở bên trái màn hình

Các tân thủ chủ yếu dựa vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính để thăng cấp nhanh chống. Lấy mốc quan trọng ở cấp 30, tốc độ thăng cấp trước cấp 30 diễn ra rất nhất, và lại có sự hỗ trợ của hệ thống auto tìm đường + đánh quái hết sức thuận lợi. Mặc dù sau cấp 30 thì số lượng nhiệm vụ vẫn tương đối nhiều, nhưng tốc đô thăng cấp đã giảm rõ rệt.

Ở góc trên bên phải màn hình, trò chơi có đưa ra icon thay đổi nhanh chất lượng đồ họa giữa mức thấp nhất và cao nhất, tương đối tiện lợi. Nhìn chung, hình ảnh trong game chỉ dừng lại ở mức trung bình, tương đối màu mè thời thượng, nhưng độ chi tiết còn kém, còn nhiều điểm thô, nếu chọn mức thiết lập cấu hình thấp thì sắc thái còn tương đối mờ nhạt. Nếu để cấu hình mức cao nhất, tổng thể hình ảnh trong sẽ khá hơn đơn chút, độ sáng màu sắc cũng được cải thiện, nhưng vẫn chưa đủ để tạo ấn tượng thực sự. Mỗi tấm bản đồ trong game đều được xây dựng tương đối lớn, phong cảnh cũng khá phong phú, nhưng có cảm giác vẫn thiếu chút gì đó để thực hoàn mỹ.

Thái Cực áp dụng hình chiến đấu kiểu target đứng im một chỗ kiểu cổ điển, và tương đối nhàm do thiếu hiệu ứng vật lý, biểu hiệu của nhân vật và quái vật khi bị trúng đòn không thực rõ ràng, khiến mọi thứ trở nên thiếu uy lực chân thực. Hệ thống kỹ năng từng môn phái được xây dựng tương đối phong phú, phân chia thành hai dạng chính là chủ động – bị động, kết thêm một kỹ năng đặc thù rất mạnh khi tích đủ nộ khí, từ sau cấp 30 còn mở ra nhiều chiêu thức AOE cầy quái thuận tiện. Tuy nhiên, quá trình thăng cấp kỹ năng diễn ra rất chậm, ví dụ kỹ năng được mở khóa từ cấp 1 nhưng đến cấp 32 mới được thăng cấp tiếp.

Các hệ thống gameplay liên quan tới chế tạo trang bị và cường hóa khá nhiều, nhưng đa số đều cần level cao mới sử dụng tới. Người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như thăng sao, đục lỗ, khảm nạm, hợp thành bảo thạch. Ngoài ra, trò chơi có đưa thêm 2 tính năng hữu dụng nữa là kế thừa và ảo hóa trang bị, nhằm mang lại sự tiện lợi và không mất công người chơi phải tiến hành cường hóa, khảm nạm lại từ đầu mỗi khi kiếm được một món trang bị mới. Tuy nhiên, những công năng này cũng có nhiều hạn chế, yêu cầu vật phẩm đặc thù, đáp ứng đủ điều kiện, và tương đối khó khăn để thực hiện chứ không chỉ đơn thuần là có đủ tiền bạc rồi click là xong.

Ngoài hình thức cường hóa trang bị ra, người còn cần để tâm tới hai hệ thống pet và tọa kỵ để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Ở giai đoạn đầu, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ cố định là có thể nhận được pet và tọa kỵ cơ bản, về sau này có thể thông qua vật phẩm đặc biệt để tự bắt lấy các loại pet cao cấp hơn, tất là còn tùy thuộc độ may mắn và tỷ lệ thành công. Mỗi khi pet thăng cấp thì ta có thể tự do phân phối 5 điểm thuộc tính, đạt đến cấp nhất định thì còn học kỹ năng mới. Các dạng tọa kỵ cũng có thể cường hóa bằng nhiều dạng tài nguyên khác nhau, gia tăng đẳng cấp và có hiệu quả bổ trợ tốt hơn.

Từ sau cấp 40, tốc độ thăng cấp sẽ ngày một chậm, nên người chơi cần tìm tới nhiều dạng hoạt động phụ bản khác để đẩy nhanh khả năng thăng cấp hơn. Hệ thống phụ bản trong game được phân chia thành hai loại chính là phụ bản đơn lẻ và phụ bản tổ đội. Các phụ bản được thiết kế dựa theo những tình tiết kinh điển trong nguyên tác như Đồ Sư Đại Hội, Bách Xà Động, Ngao Chiến Thiếu Thất Sơn… Phạm vị bản đồ trong mỗi phụ bản cũng tương đối nhỏ, và nội dung chủ yếu cũng là việc đánh quái, cứ hoàn thành trong khoảng thời gian quy định là vượt qua. Thông qua việc đi phụ bản, người chơi sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, cũng như đủ loại vật phẩm như trang bị, vật liệu để nâng cao sức mạnh.

Tổng thể mà nói, Thái Cực là một game online 3D dừng lại ở mức trung bình và phù hợp với những game thủ kiểu ngày xưa. Trải qua nhiều lần thử nghiệm, trò chơi không có mấy sự đổi khác, chủ yếu là hoàn thiện và mở rộng hơn một chút về mặt nội dung. Ở giai đoạn đầu tốc độ thăng cấp diễn ra rất nhanh, cơ chế thao tác điều khiển đơn giản nhờ có hệ thống auto. Mặc dù hệ thống gameplay về sau này có tương đối phong phú, nhưng về cơ bản là không có nhiều điểm mới lạ, chủ yếu vẫn là vài hình thức truyền thống.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.dadatj.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here