Home Điểm tin game Tận hưởng game bắn súng Hawken đồ họa đẹp

Tận hưởng game bắn súng Hawken đồ họa đẹp

339
SHARE

Nếu bạn là người ham mê game bắn súng mà lại hoàn toàn miễn phí game online bắn súng robot hoành tráng Hawken không thể chê được thử nghiệm và nhập vãi cùng nhau lạc vào những cuộc chiến bạn phải có đồng đội hay bạn thích thể hiện cá nhân hay tham gia chơi nào

Vào năm 2014, game thủ đã có thể thưởng thức miễn phí game online bắn súng robot hoành tráng Hawken một cách hoàn toàn miễn phí thông qua cơ chế thử nghiệm của Steam là Steam Early Access.

tan-huong-game-ban-sung-hawken-do-hoa-dep

Nhìn về tổng thể, Hawken là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi khá mới lạ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển những người máy chiến đấu với khả năng sát thương rất mạnh.
Game sở hữu nền đồ họa khá đẹp và tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Điều này không chỉ đến với việc các công trình, môi trường được thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Không chỉ có vậy, các hiệu ứng cháy nổ trong game cũng khiến cho người chơi cảm nhận được độ “thật” trong chiến trường của Hawken. Đây cũng có thể coi là điểm nhấn lớn nhất của tựa game bắn súng này.

Tất nhiên, vì là một người máy nên bên cạnh lối chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất như thông thường, các nhân vật sẽ có thêm những khả năng đặc biệt, trong đó phần nhiều đến từ các khả năng tăng tốc độ đột ngột (chạy nhanh) hay khả năng bay nhảy lên cao để giúp người máy vọt nhảy lên trên các địa hình.

Cơ chế điều khiển của Hawken dù vẫn có phần giống so với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, nhưng vì nhân vật phải liên tục nhảy nhót, bay lượn trên không trung, nên người chơi sẽ phải thực hiện thêm nhiều thao tác hơn, từ việc nhảy cao, cho tới việc liên tục phải tăng tốc chạy.
Đây cũng là một điểm trừ của Hawken khi nó có thể gây khó khăn đối với những ai vốn đã quen thuộc với dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển.

Trên thực tế, phong cách bắn súng của Hawken phần nhiều tập trung xoay quanh việc di chuyển. Thực vậy, người chơi sẽ liên tục di chuyển, nhảy nhót lên các địa hình cao hơn trong Hawken, vừa để lấy tầm nhìn, vừa không để cho đối thủ nhắm bắn trúng.
Đột giật của các loại súng trong Hawken gần như là không có, và điều này giúp cho người chơi có thể dễ dàng nhắm bắn trúng mục tiêu.
Là một tựa game online, tất nhiên, càng chơi nhiều, người chơi sẽ càng được lợi. Điều này đến từ hệ thống level, cũng như nâng cấp, trang bị thêm cho người máy của bạn.
Hawken giới thiệu đến người chơi tới 9 lớp nhân vật, tương ứng với mỗi loại người máy khác nhau. Và điều đáng chú ý rằng mỗi loại người máy đều có thể nâng cấp lên loại người máy khác xịn hơn. Tất nhiên, với các loại người máy ở cấp độ cao, sức mạnh của chúng sẽ được gia tăng.

Điều này đến không chỉ từ các loại chỉ số như sát thương, lượng HP và lượng giáp, các loại người máy ở cấp độ cao còn sở hữu thêm một số khả năng đặc biệt, cũng như có thể trang bị thêm nhiều loại vũ khí mới.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here