Home Điểm tin game Spiral Knights game vui nhộn phong cách chibi

Spiral Knights game vui nhộn phong cách chibi

376
SHARE

Bạn thích chibi đặc biệt là game nhân vật chibi bắn súng giải trí thú vị đòi hỏi sự linh hoạt sự thông minh để vượt qua các cửa ải. Có thể nói bản đồ trong game đa dạng phong phú dành cho các game thủ.

Là tựa game online hành động nhập vai vui nhộn, mới đây, Spiral Knights đã chính thức được đưa lên phát hành trên Stream dưới hình thức miễn phí giờ chơi. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://www.spiralknights.com/.

spiral-knights-game-vui-nhon-phong-cach-chibi

Đồ họa của Spiral Knights mang đậm phong cách chibi ngộ nghĩnh. Thế giới trong game không được xây dựng thực sự liền mạch mà người chơi chủ yếu
Lối đánh trong Spiral Knights mang phong cách hành động, cho phép người chơi tùy thích thực hiện các đòn đánh combo liên tục vào mục tiêu. Cơ chế gameplay của Spiral Knights hoàn toàn là non-target, và người chơi sẽ phải định hướng các đòn đánh của mình thông qua trỏ chuột.

Ngoài việc thực hiện các đòn tấn công của mình, người chơi sẽ còn phải học các động tác né đòn, cũng như các lối chơi kiểu hit and run (vừa đánh vừa chạy). Điều này đến từ việc lượng quái vật sinh ra trong phụ bản khá khỏe và người chơi sẽ cần phải giữ vững lượng HP của mình nếu không muốn nhanh chóng bị hạ gục.
Trong Spiral Knights, việc vượt map phụ bản không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật, mà người chơi còn phải tham gia một số phần chơi có tính chất giải đố puzzle. Thậm chí, nhiều map phụ bản còn đòi hỏi sự phối hợp giữa các game thủ với nhau để có thể mở khóa được cổng nhằm đi đến các phòng tiếp theo.

Ví dụ như trong một phụ bản, người chơi sẽ cần phải liên tục thắp các ngọn nến trên đường đi, vừa để soi sáng bản đồ, vừa để các con ma xó không tiếp cận tấn công nhân vật. Thật vậy, bản đồ trong Spiral Knights đơợc thiết kế đặc biệt với nhiều bẫy, và thậm chí là cả những quái vật mà bạn không thể tấn công, tiêu diệt được mà chỉ có cách cố gắng giải đố mà thôi.
Tất nhiên, song song với đó thì cũng có nhiều map phụ bản đơn thuần mà người chơi hoàn toàn có thể chơi đơn một mình. Giống như nhiều tựa game online khác, việc vượt map phụ bản sẽ giúp cho người chơi nhận được điểm kinh nghiệm, tiền vàng và đặc biệt là các vật phẩm đặc biệt như trang bị, nguyên liệu… để người chơi có thể chế tạo ra cho mình những loại vũ khí, giáp trụ… với sức mạnh tương ứng.

Điều đáng tiếc rằng người chơi sẽ cần phải tiêu tốn thể lực khi tham gia vào các map phụ bản, khiến cho việc tham gia phụ bản bị giới hạn và không được liên tục. Để có thể lấy thêm thể lực, người chơi có thể trao đổi cùng những người chơi khác hay mua trong Cash Shop.
Ngoài việc vượt phụ bản, Spiral Knights còn cung cấp những chế độ chơi PvP khá thú vị, bao gồm Blast Network va Lockdown. Trong chế độ chơi Blast Network, người chơi sẽ không được mang theo bất cứ trang bị nào vào trận đấu mà buộc phải đi thu lượm từng mảnh vật phẩm, cũng như các buff sức mạnh nằm rải rác trên bản đồ.

Trong khi đó, ở phần chơi Lockdown, người chơi sẽ được tự do PvP theo dạng Deathmatch, với tổ đội hay thậm chí là các trận đấu giữa từng phe bang hội riêng biệt. Dẫu vậy, trận đấu trong Spiral Knights chỉ cho phép tối đa 6 người, chia thành 2 đội 3vs3 mà thôi.
Cộng đồng của Spiral Knights hoạt động khá gắn bó, khi người chơi sẽ không khó để tìm kiếm thêm các game thủ chơi cùng mình. Đây cũng là điểm nhấn đối với tựa game đã có hơn 3 năm tuổi này.

Về tổng thể, Spiral Knights là một tựa game online miễn phí khá thú vị, không phải bởi game có nhiều điểm vượt trội về cơ chế chiến đấu hay đồ họa, mà bởi cách xây dựng hệ thống phụ bản với nhiều nội dung giải đố hấp dẫn.
Thật vậy, hệ thống phụ bản với nhiều nội dung khám phá, bắt người chơi phải động não để giải đố chính là điểm nhấn lớn nhất của Spiral Knights. Ngoài ra, người chơi còn dễ dàng tổ đội với các game thủ khác để cùng chinh phục tựa game online này.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here