Home Điểm tin game Siêu phẩm WildStar miễn phí dành cho game thủ Việt

Siêu phẩm WildStar miễn phí dành cho game thủ Việt

381
SHARE

WildStar sẽ ra mắt vào ngày 29/9/2015 với giao diện tính năng đẹp mắt đang được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Hãy đăng ký và tham gia ngay để khám phá những điều bí ẩn và chinh phục các thủ thách trong game nhé.

sieu-pham-game-private-wildstar-mien-phi-danh-cho-game-thu-viet

Như chúng ta đã biết, game online hot WildStar đã chính thức công bố sẽ mở cửa miễn phí vào ngày 29/9 tới đây. Sau một thời gian kinh doanh theo kiểu trả phí tháng không thu được nhiều thành công như mong đợi thì NPH của trò chơi hi vọng cải biến này sẽ giúp thế giới ảo của game trở nên ‘hot’ hơn.

Rất nhiều gamer nước ta hiện đã xong tất cả các công đoạn chuẩn bị và thậm chí đã định sẵn class nhân vật, chỉ còn đợi server mở cửa để tham gia chơi: “Đã tải xong game, chỉ còn chờ đến 29/9, đang định làm 1 con spellslinger đánh”.

Được biết nhiều người đã từng chơi thử WildStar từ khi còn trả phí, và khẳng định rằng trò chơi rất hay, song vẫn không hiểu tại sao lại thất bại, nhưng dù sao mở cửa miễn phí thì vẫn là điều tốt: “game này hay mà chả hiểu sao lại thọt, đi dungeon cũng nhiều cái vô cùng sáng tạo, mà giờ mở miễn phí càng vui”.

Điểm hấp dẫn của WildStar nằm ở chỗ đồ hoạ đẹp với phong cách độc đáo, cộng với gameplay rất hợp thời: “Chờ nó ra rồi nghịch thử vì cái phong cách đồ họa khá tếu. Ngoài ra game đánh trông cũng rất vui nữa”.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những lo ngại khi chơi WildStar miễn phí bởi server trò chơi đặt tại Bắc Mỹ và Châu Âu, nhiều khả năng sẽ có ping rất cao, khiến cho trải nghiệm trở nên rất khó chịu: “server US với EU cũng hơi ngại, ping toàn gần 200 thì khó chơi lắm”.

Trang chủ: http://www.wildstar-online.com/en/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here