Home Điểm tin game Phát hành game Dynasty War VTC Mobile vào cuối tháng 9 tại...

Phát hành game Dynasty War VTC Mobile vào cuối tháng 9 tại Việt Nam

308
SHARE

Trên thực tế, thông tin về việc Dynasty War phát hành tại nước ta đã được chúng tôi giới thiệu và đăng tải cách đây không lâu. Được biết, đây là tựa game di động có lối chơi gần như giống hệt so với Clash of Clans, bên cạnh sự xuất hiện của các chiến tướng thời Tam Quốc.

phat-hanh-game-private-dynasty-war-vtc-mobile-vao-cuoi-thang-9-tai-viet-nam

Nếu như bạn chưa biết thì Dynasty War vốn có tên gốc tiếng Trung là Quân Lâm Thiên Hạ. Game đã có bản tiếng Anh phát hành rộng rãi tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và thậm chí là cả khu vực Bắc Mỹ. Qua trao đổi với đại diện NPH VTC Mobile, người chơi Dynasty War tại Việt Nam sẽ có thể tiến hành thi đấu với toàn thế giới nhờ địa chỉ server cho phép kết nối với các quốc gia khác đang vận hành trò chơi này.

Về gameplay, tham gia vào Dynasty War, người chơi sẽ được nhập vai một lãnh chúa thời Tam Quốc trong cuộc chiến phân tranh thiên hạ khốc liệt. Hiện có có 20 lực lượng chiến đấu để người chơi dần dần thu thập, huấn luyện và hơn 120 vùng lãnh thổ mà bạn có thể chiếm đoạt.
Tương tự như các game chiến thuật khác cùng thể loại, người chơi sẽ cố gắng tuyển lựa tướng tài, phát triển nguồn nhân lực binh mã và tiến tới chiếm đánh các vùng lãnh thổ khác để mở rộng bờ cõi của mình.
Tuy nhiên, với việc càng ngày càng mạnh, càng lên cao thì người chơi sẽ phải đối đầu với những tướng địch cùng đội quân mạnh hơn đòi hỏi rất nhiều ở sự khéo léo lẫn tính toán chiến thuật một cách hợp lý. Nếu giành chiến thắng và chiếm lĩnh được nhiều vùng lãnh thổ, người chơi sẽ có được rất nhiều lợi thế về sau này để phô trương thanh thế.

Bên cạnh việc chiếm đánh và chinh phục các vùng lãnh thổ, Dynasty War cũng có một hệ thống đánh giá tình trạng hiện tại rất độc đáo để giúp kết nối và tương tác tốt giữa nhiều người chơi trong một sever. Cụ thể, mối quan hệ của bạn giữa các lãnh chúa vùng lân cận rất có thể sẽ ảnh hưởng tới tình hình hiện nay.

Dynasty War có một hệ thống tướng thời Tam Quốc phong phú cũng những khung cảnh chiến đấu khói lửa và âm thanh vui tai được đầu tư vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến những fan hâm mộ thể loại chiến thuật cảm thấy hài lòng. Game sẽ hứa hẹn sẽ gây dựng được nhiều thành công trong tương lai tại thị trường game Việt.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here