Home Điểm tin game MMOFPS mới hay nhất game online bắn súng thế giới

MMOFPS mới hay nhất game online bắn súng thế giới

962
SHARE

MMOFPS mới hay nhất game online bắn súng thế giới. Game online bắn súng hàng khủng Rainbow Six Siege (tên đầy đủ là Tom Clancy’s Rainbow Six Siege) sẽ mở cửa vào tháng 12 tới đây và hiện tại thì đây đang là một trong những MMOFPS đáng chú ý bậc nhất trên toàn thế giới.

mmofps-moi-hay-nhat-game-online-ban-sung-the-gioi

Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: “1 shot 1 kill” đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Bên cạnh những màn chơi có sẵn, Rainbow Six Siege vẫn cho phép người chơi tự mod những màn chơi mới. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game trở nên rộng lớn hơn với những map đấu do người chơi tự thiết kế.

Ngoài ra, Rainbow Six không ‘dễ’ như Call of Duty hay Battlefield. Nó nằm ở một đẳng cấp khác, khi người chơi phải có tư duy chiến thuật và một cái đầu “cáo già” để chiến thắng khi chỉ cần 1 2 phát đạn, nhân vật của bạn đã có thể gục ngã.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here