Home Điểm tin game Kiếm Ma tổ chức offline, nâng cấp tính năng theo ý game...

Kiếm Ma tổ chức offline, nâng cấp tính năng theo ý game thủ

434
SHARE

Vào lúc 14h00 ngày 21/06/2015, ngày hội offline của Kiếm Ma sẽ diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Kiếm Ma – tựa game client 3D đầu tiên ra mắt trong năm 2015, sau gần 2 tuần có mặt đã khai mở rất nhiều sự kiện và hoạt động cho cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm. Được rất nhiều trang tin và báo game tại Việt Nam đánh giá là có gameplay và cách chơi gần gũi, quen thuộc với game thủ, Kiếm Ma đã phần nào chứng minh điều đó là đúng trong những ngày vừa qua. Hoành tráng hơn, tựa game này đã bước vào ngày hội offline đầu tiên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chỉ sau vài ngày khai mở.

kiem-ma-to-chu-offline

Đi kèm với ngày hội offline, ban vận hành Kiếm Ma cũng đã update, chỉnh sửa thêm một số tính năng được góp ý từ phía cộng đồng game thủ, chẳng hạn về auto game: Tầm sát thương được tăng lên gấp đôi, số quái đánh trong cùng lúc từ 3 lên 6, phụ bản vẫn có thể auto, sát thương gia tăng. Về kinh nghiệm tại một số map dã ngoại được tăng lên 300% so với thông số ban đầu đã có.

Bên cạnh đó, điều không thể thiếu trong những sự kiện offline là giải đấu online dành cho game thủ. Sau những nội dung chính được diễn ra, vào lúc 15h00, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm may mắn chọn ra 4 đội, mỗi đội 5 thành viên tương ứng với các môn phái: Thần Giáo, Thiếu Lâm, Long Nữ, Võ Đang, Ma Tộc thi đấu tại bản đồ mà ban tổ chức lựa chọn. Và phần thưởng giành cho những cao thủ xuất sắc nhất có tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Ngoài nội dung hấp dẫn nhất là giải đấu, game thủ sẽ còn được tham gia những game show hỏi đáp thử tài hiểu biết về Kiếm Ma mà ban tổ chức đặt ra. Tất nhiên phần thưởng cho đáp án đúng là những loại code hấp dẫn người chơi chứa vật phẩm: Dẫn hồn thạch, Uẩn thạch, Hoàn hồn đan, Kim nguyên bảo, thời trang huyền ảo…
Ngay bây giờ, game thủ hãy lưu lại thông tin về thời gian và địa điểm cả đại hội offline, cụ thể:
Thành phố Hồ Chí Minh: Hi-Cafe – 685 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
Hà Nội: Hapu Cafe – Tầng 25, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thời gian: 14h – 17h ngày 21/06/2015.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here