Home Điểm tin game Hiệp Khách Giang Hồ rất được game thủ Việt mong chờ

Hiệp Khách Giang Hồ rất được game thủ Việt mong chờ

472
SHARE

Hiệp Khách Giang Hồ rất được game thủ Việt mong chờ. Hiệp Khách Giang Hồ luôn là một trong những game online rất được game thủ nước nhà mong chờ được đưa trở lại Việt Nam. Mới đây thì gamer đang có cơ hội tốt để chơi lại sản phẩm này với một phiên bản gọn nhẹ hơn chạy trên nền web.

hiep-khach-giang-ho-rat-duoc-game-thu-viet-mong-cho

Cụ thể hơn thì tựa game Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình – phiên bản web của Hiệp Khách Giang Hồ trước đây do công ty We Are Gamer cộng tác với hãng MGame của Hàn Quốc để phát triển nên hiện đang được rao bán về Việt Nam và nhận được sự chú ý của khá nhiều nhà phát hành.
Trò chơi này hứa hẹn sẽ tái hiện lại một cách chính xác những gì đã có ở phiên bản game client, sau đó tiếp hành cải biên, thay đổi nguyên mẫu đồ họa và đưa vào những tính năng mới lạ.

Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 4 lớp cơ bản bám sát theo nguyên mẫu ở phiên bản client với Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ; Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bộc kích tốt; Thương Khách có sát thương mạnh; và Y Sinh có thể hồi thương trị máu. Trò chơi cũng có hệ thống phân chia chính phái – tà phái, ảnh hưởng tới cơ chế chuyển nghiệp của nhân vật, với tổng cộng 5 lần chuyển nghiệp.

Nền đồ họa của game được xây dựng tương đối chăm chút, có độ chi tiết cao và hỗ trợ đủ hiệu ứng phức tạp mà ta thường thấy ở những sản phẩm chất lượng cao như đổ bóng chân thực, ánh sáng lân tinh, khử răng cưa… Các mô hình nhân vật sẽ ở dạng 3D sinh động, di chuyển trên những trường cảnh 2D được thiết kế đầy tính mỹ thuật, thay vì toàn bộ hình ảnh 3D như ở thời xưa. Lối thiết kế này có xu hướng tích hợp tốt với nền tảng webgame và phù hợp khẩu vị của người chơi phương Đông hơn, vốn thường chỉ sở hữu phần cứng máy tính tầm trung.

Trên phương diện gameplay, Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình vẫn đề cao hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết, tương trợ lẫn nhau, hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống, cơ chế săn Boss thế giới, hệ thống pet tiện dụng, hoạt động PK hấp dẫn như “Võ Lâm Huyết Chiến”, “Chính Tà Thế Lực” và hơn hết là hệ thống auto treo máy hoàn chỉnh.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://rj.8090yxs.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here