Home Điểm tin game Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn game dựa theo phim truyền...

Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn game dựa theo phim truyền hình

458
SHARE

Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mokylin. Trò chơi có nội dung bối cảnh chính dựa trên tựa game offline kinh điển và series phim truyền hình cùng tên đã được phát sóng vào thời điểm năm 2012, tiếp nhận bản quyền chính thức để khai thác thế giới quan hư cấu hùng vĩ và thú vị, trải nghiệm hệ thống gameplay hấp dẫn và chất lượng.

hien-vien-kiem-chi-thien-chi-ngan-game-dua-theo-phim-truyen-hinh

Trò chơi sẽ đưa ta quay về thời kỳ lịch sử “Tùy – Đường”, dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm hiểu về “Thập Đại Thần Khí” tồn tại trong thần thoại Thượng Cổ. Thông qua đó, người chơi sẽ được nhập vai vào một “chân mệnh thiên tử” có nhiệm vụ trảm yêu trừ ma, dẹp loạn tứ phương, trải nghiệm những “ái hận tình thù” của nhân gian. Trong game, ta có lựa chọn 1 trong 4 nhân vật chính bao gồm Vũ Văn Thác, Trần Tịnh Thù, Vu Tiểu Tuyết và Thác Bạt Ngọc Nhi. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một dạng vũ khí, sở hữu một bộ khí năng, và được tạo hình đẹp mắt, phân chia cân bằng 2 nam – 2 nữ.

Đồ họa của Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn tương đối đẹp mắt và chi tiết, các cảnh vật hay nhân vật đều được thiết kế bám sát theo hình mẫu ở phiên bản phim truyền hình, mang lại một cảm giác thân quen cho người sử dụng. Các cử động được thiết kế khá mượt mà và phong phú, thưởng ngoạn những phong cảnh núi non, sông nước đậm chất thi vị, đẹp như trong tranh vẽ. Đặc biệt đáng chú ý chính là khâu chiến đấu với những kỹ năng có hiệu rất hoa lệ, mạnh mẽ và khốc liệt.

Ngoài ra, trò chơi còn hứa hẹn mang lại nhiều nội dung phong phú, với đủ những tính năng PVE, PVP, casual, tọa kỵ… đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp người chơi khác nhau. Trong đó đáng nhắc tới nhất chính là hệ thống “Thập Đại Thần Khí”, có tác dụng gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính cho nhân vật, và mỗi thần khí lại có kỹ năng lẫn talent riêng biệt, ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh trong chiến đấu.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn hoàn thiện “Việt hóa” để sớm ra mắt trong thời gian tới.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here