Home Điểm tin game Game Vạn Thế mở cửa tại Việt Nam vào ngày 19 tháng...

Game Vạn Thế mở cửa tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 1

327
SHARE

Mới đây, NPH TTV đã thông báo sẽ mở cửa game Vạn Thế đón game thủ Việt vào ngày 19/1 tới. Hiện tại, Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ  facebook của game cụ thể như sau: https://www.facebook.com/gamevanthettv.

van-the-mo-cua-tai-viet-nam-ngay-191

Vạn Thế gây chú ý bởi cốt truyện pha trộn độc đáo của các tiểu thuyết nổi tiếng như: Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xà Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ còn có cả Vi Tiểu Bảo, Ngoạ Hổ Tàng Long… dẫn dắt người chơi xuyên cả không gian và thời gian bước qua những thế giới song song, khám phá thế giới Vạn Thế huyền ảo.

Ngoài ra, Vạn Thế không những mang lại cho người chơi cảm giác mới mẻ, khi hoá thân thành anh hùng hành hiệp trượng nghĩa trong chốn võ lâm, mà còn thử thách người chơi sự tư duy, khả năng tìm tòi khám phá những bí tịch các môn phái.

Nếu những game võ hiệp khác người chơi chỉ phấn đấu lên hàng cao thủ hay võ lâm minh chủ, thì Vạn Thế uỷ thác cho người chơi nhiệm vụ cao cả hơn: Cứu rỗi thế giới. Thế giới trong Vạn Thế gồm nhiều thế giới song

Vạn Thế không buộc người chơi gia nhập một môn phái nhất định. Người chơi có thế tham gia nhiều môn phái và học những tuyệt kỹ hay nhất. Khi thu thập đủ 8 bộ võ học người chơi sẽ tìm ra cách cứu thế giới Vạn Thế.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here