Home Điểm tin game Game Trung Quốc Hoa Thiên Cốt webgame 2.5D huyển ảo

Game Trung Quốc Hoa Thiên Cốt webgame 2.5D huyển ảo

878
SHARE

Game Hoa Thiên Cốt đang là game online độc đáo hấp dẫn của Trung Quốc với đầy đủ các tính năng giao diện đẹp mắt sẽ mang game thủ Việt có một sân chơi vui vẻ. Được trải nghiệm một số tính năng mới được chinh phục các phó bản tham gia các sự kiện hấp dẫn.

game-private-trung-quoc-hoa-thien-cot-webgame-2-5d-huyen-ao

Hoa Thiên Cốt Web là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Junyou Game và do PPS vận hành độc quyền. Trò chơi tiếp nhận bản quyền trực tiếp từ tác giả freshGuoGuo, tái hiện lại thế giới thần thoại thượng cổ với bối cảnh thiên địa phân chia làm Lục Giới, đưa người chơi khám phá một không gian hư ảo, thật giả lẫn lộn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, trò chơi có mời nữ diễn viên chính của phiên bản truyền hình đang làm mưa gió ở thị trường Trung Quốc – Triệu Lệ Dĩnh trong vai trò đại sứ.

Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Hoa Thiên Cốt Web, trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với dàn nhân vật/quái vật đa dạng. Các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu. Với cơ chế chiến đấu thời gian thực kết hợp hài hước với auto thường thấy ở các sản phẩm trên nền trình duyệt, trò chơi có cách điều đơn giản, tự do và hấp dẫn, đẩy mạnh khả năng PK cho người trải nghiệm.

Hệ thống nghề nghiệp trong game cũng có điểm hấp dẫn riêng với tạo hình và tên gọi đặc sắc như Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa. Cách thiết lập nghề nghiệp nay không đi theo hướng truyền thống, tạo ra trải nghiệm khác lạ, mỗi nghề nghiệp đều có những chiêu thức công kích lợi hại, đồng thời tự biết buff chứ không quá lệ thuộc lẫn nhau.

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi có những tính năng hấp dẫn và hoàn thiện trong vai trò là một sản phẩm thuộc thể loại MMORPG như chế tạo trang bị, cường hóa tinh luyện, trang bị phân chia tới 6 phẩm chất, hệ thống khinh công, hệ thống tiên kiếm phi hành, hệ thống thập thần khí, thành lập môn phái khi đủ điều kiện, tham gia chiến trường quy mô…

Hiện nay, Hoa Thiên Cốt Web đang trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và liên tục mở thêm server mới để đón hàng nghìn, hàng vạn người chơi.

Trang chủ: http://g.pps.tv/huaqiangu

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here