Home Điểm tin game Game Trảm ma chính thức open 4/9/2015

Game Trảm ma chính thức open 4/9/2015

328
SHARE

Trảm Ma là sản phẩm webgame private nhập vai chiến thuật được phát triển bởi công ty SkyGame (cha đẻ của các sản phẩm tên tuổi tại Trung Quốc như Đấu Tướng Hồn, Tam Quốc Hồn, Tam Quốc Danh Tướng…) và được VTC Game mua bản quyền phát hành chính thức tại Việt Nam.

game-private-tram-ma-chinh-thuc-open-492015

Đồ họa của Trảm Ma được đánh giá tương đối tốt so với các game cùng thể loại. Hình ảnh hiển thị nhân vật và khung cảnh đều có độ chi tiết cao, tuy nhiên khi nhân vật di chuyển hoặc ra skill lại khá mượt mà, mang lại cảm giác chân thật cho người chơi.
Về yếu tố màu sắc, trò chơi được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu xám – đen khá u ám nhưng ngược lại màu sắc skill của nhân vật lại khá sặc sỡ bắt mắt, tạo sự tương phản tốt khi chơi game.

Đây là điểm nhấn đặc biệt nhất của Trảm Ma. Mang trong mình hai dòng máu MMORPG và Turn-Based, Trảm Ma vừa chứa đựng yếu tố lung linh kì ảo của các sản phẩm game tiên hiệp, lại vừa thừa hưởng tính chiến thuật tư duy của các sản phẩm game Turn-Based trước đó.
Để bắt đầu trải nghiệm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 tộc người là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh làm nhân vật chính, sau đó thu phục thêm những Anh Linh để hỗ trợ nhân vật của mình trong quá trình chiến đấu. Việc lựa chọn nhân vật chính, nhân vật hỗ trợ, sắp xếp vị trí nhân vật và thứ tự skill chính là những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới thành bại khi PK trong Trảm Ma.

Bước đầu làm quen với Trảm Ma, người chơi có lẽ sẽ phải choáng váng vì quá nhiều tính năng thú vị được SkyGame xây dựng. Hệ thống phụ bản đa dạng được chia theo chương – hồi với độ khó ngày một tăng.
Tính năng Tỷ Võ Trường và hệ thống thi đấu liên server Vô Song Quyết thách thức mọi đối thủ dù là mạnh nhất. Hệ thống minigame dày đặc lên tới 15 trò chơi cũng là một yếu tố giải trí hấp dẫn. Tính năng vận tiêu – cướp tiêu quen thuộc tạo ra rất nhiều sự khó chịu khi tham gia.

Teaser: http://tramma.vtcgame.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here