Home Điểm tin game Tiêu Dao Tây Du game mobile 2D Huyền Ảo

Tiêu Dao Tây Du game mobile 2D Huyền Ảo

445
SHARE

Game Tiêu dao tây du trò chơi có bối cảnh chính dựa trên danh tác “Tây Du Ký”, áp dụng cơ chế gameplay turn-based truyền thống với đầy đủ những công năng nuôi pet, sư môn chủng tộc, bang phái liên minh, tỷ võ đài nhằm thỏa mãn trải nghiệm người chơi ở mọi lứa tuổi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi thú vị và vui vẻ khi tham gia chơi.

game-private-tieu-dao-tay-du-game-mobile-2d-huyen-ao

Sau khi vào game, người chơi sẽ được xem một đoạn cắt cảnh mở màn ban đầu nhằm dẫn dắt cốt truyện rồi hiện thân ở ngôi làng đầu tiên. Môi trường cảnh quan trong game cũng được thực hiện rất chăm chút, có độ chi tiết tới từng hoa văn nhỏ, hiệu ứng ánh sáng đổ bóng tự nhiên. Đồng thời, số lượng trường cảnh còn rất phong phú, dựa theo việc phát triển cốt truyện, người chơi sẽ được chu du khắp nơi, nhìn ngắm cảnh đẹp bốn phương, rất chi là mãn nhãn.

Về chức năng Tiêu Dao Tây Du

Không những có nền đồ họa chất lượng, hệ thống âm thanh và âm nhạc trong Tiêu Dao Tây Du phải nói là rất xuất sắc và tạo ấn tượng tốt cho người trải nghiệm ngay từ ban đầu. Các bản nhạc trong game lấy phong cách âm nhạc cổ điển làm chủ, sử dụng chính âm điệu từ những nhạc khí như đàn tranh, cầm, sáo…, biến đổi hòa hợp theo tình tiết diễn ra hay trong quá trình chiến đấu, lúc tĩnh lặng du dương, lúc kích thích khẩn trương.

Âm thanh trong game

Hơn nữa, trò chơi còn sử dụng những đoạn lồng tiếng của diễn viên nổi tiếng, điển hình như Châu Tinh Trì hay Ngô Mạnh Đạt làm đại sứ hình ảnh để dẫn dắt người chơi. Ngoài ra, trò chơi có hệ thống chat tiếng giao lưu vô cùng thú vị, vào các khung giờ cố định trong ngày sẽ có nữ caster bày trò chơi, hát hò tạo bầu không khí cộng đồng vui vẻ.

Hệ thống trong game

Hệ thống nghề nghiệp và nhận vật trong game sẽ được phân chia dựa theo 3 chủng tộc chính gồm Nhân, Ma , Tiên, tất cả đem lại 6 nhân vật nam nữ cân bằng để người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có tạo hình rất bắt mắt, vừa thể hiện được sự oai vệ, thanh tú lại vừa gần gũi, dễ thương. Trò chơi có hệ thống auto tìm đường và hệ thống nhiệm vụ tân thủ chi tiết, khiến quá trình trải nghiệm diễn ra rất mượt mà, không có nhiều khó khăn.

Hiện nay, Tiêu Dao Tây Du đã đi vào mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc, và được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ phía người chơi lẫn truyền thông chuyên môn.

Trang Chủ: http://xyxy.appgame.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here