Home Điểm tin game Game Tiên Ma Kiếp game 3D cực đẹp cuộc chiến luân hồi

Game Tiên Ma Kiếp game 3D cực đẹp cuộc chiến luân hồi

426
SHARE

Tiên ma kiếp ra mắt vào ngày 30 tháng 9 tới, Tiên Ma Kiếp sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và không hề giới hạn số lượng người chơi tham gia. Hứa hẹn sẽ là sân chân lý tưởng cho các game thủ việt hãy đăng ký và tham gia ngay để trải nghiệm game 3D vừa đẹp vừa hay.

game-private-tien-ma-kiep-game-3d-cuc-dep-cuoc-chien-luan-hoi-kinh-thien-dong-dia

Tiên Ma Kiếp là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Red Orange. Trò chơi kiến tạo nên một thế giới giả tưởng theo hướng thần thoại phương Đông với sự tồn tại của tam đại chủng tộc “Tiên”, “Ma”, Yêu”. Người chơi sẽ được vào vai một vị tu hành giả, bị cuốn vào cuộc chiến luân hồi kinh thiên động địa, để rồi phát hiện ra nguyên nhân bí ẩn đằng sau, trở thành một bậc cứu thế.

Thuận theo xu hướng chung với sự hỗ trợ của hệ thống auto tìm đường, các thao tác điều khiển trong game trở nên đơn giản hơn, tốc độ thăng cấp của nhân vật diễn ra khá nhanh. Quá trình chiến đấu không có mấy điểm phức tạp, người chơi sử dụng chuột trái để tấn công phổ thông, chuột phải để lựa chọn, tung kỹ năng bằng phím tắt số theo kiểu target mục tiêu truyền thống. Hiệu ứng kỹ năng nhân vật được thể hiện khá hoa lệ, bắt mắt và gây ra nhiều dạng hình ảnh khác nhau, khiến trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị hơn.

Nền đồ họa của game được thực hiện tương đối tốt và có phong cách thiết kế lẫn phối màu đậm Trung Quốc, các mô hình 3D về nhân vật hay trường cảnh có độ chi tiết cao, có độ tinh mỹ, trang phục nhân vật cũng rất đẹp. Hơn nữa, các hiệu ứng hình ảnh về mặt nước, đổ bóng hay cảnh vật ở xa đều được trau chuốt cẩn thận và chân thực, tạo được ấn tượng mạnh với người trải nghiệm ngay từ ban đầu. Phương diện hệ thống âm thanh và âm nhạc bối cảnh có độ phong phú, khiến người chơi nhập tâm vào những cảnh non nước, sông suối hữu tình trong game hơn.

Nội dung gameplay của sản phẩm này hứa hẹn đem lại 4 đặc điểm nổi bật để người chơi trải nghiệm. Thứ nhất là hệ thống “độ kiếp” cho phép người chơi không ngừng phát triển sức mạnh; thứ hai là hệ thống “phi hành” với đủ dạng tọa kỵ biết bay, các đôi cánh trang bị tuyệt đẹp; thứ ba là hệ thống chỉ dẫn mục tiêu rõ ràng, thành tựu đầy đủ để mọi người hướng tới; cuối cùng chính là tính tự do trong việc tạo ra trang bị, sắp xếp kỹ năng liên chiêu, hay thay đổi ngoại hình.

Trang chủ: http://xmj.chcgame.com/Lead.html

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here