Home Điểm tin game Tia Chớp sự trải nghiệm thú vị với đồ họa 2D đẹp...

Tia Chớp sự trải nghiệm thú vị với đồ họa 2D đẹp mắt

357
SHARE

Tia Chớp là tựa game thuộc thể loại chạy màn hình ngang (Endless Runner) do eWing Studio phát triển. Với gameplay dễ chơi, gây “ghiền”, đồ họa 2D bắt mắt, dễ thương, Tia Chớp hứa hẹn trở thành làn gió mới trong thị trường game mobile Việt cuối năm 2015. Vào 10h00 sáng hôm 10/09, Tia Chớp đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên iOS và Android với hàng loạt tính năng đáng mong chờ.

game-private-tia-chop-su-trai-nghiem-thu-vi-voi-do-hoa-2d-dep-mat

Từ giây phút đầu chạm tay tới Tia Chớp, những khung cảnh đa dạng từ: làng quê, thành thị, khu rừng… dần dần hiện trên nền đồ họa 2D sắc màu, rõ nét và vô cùng tươi sáng, đúng với thể loại game giải trí nhẹ nhàng. Kết hợp vào đó, sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của Tia Chớp được khắc họa mạnh mẽ hơn khi kết hợp với phần nhạc nền vui tươi, phù hợp với chủ đề game. Vào trong đường đua, không khí ngày càng trở nên dồn dập vì tốc độ được đẩy nhanh dần và chướng ngại vật ngày một nhiều.

Giao diện vào game đến những thao tác lựa chọn chế độ đều rất đơn giản, dễ hiểu, đúng với tiêu chí “nhanh, gọn, nhẹ” của game. Dễ thấy đồ họa 2D của Tia Chớp tươi sáng, đầy sắc màu, chuyển động của nhân vật khá mượt mà nhưng chưa đa dạng. Tuy nhiên khung cảnh trong game lại được thiết kế dễ thương, đẹp mắt dễ lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Để lấy thu thập thêm đông đảo ý kiến người chơi một cách khách quan nhất, chúng tôi đã chọn 5 người ngẫu nhiên để trải nghiệm tựa game Việt Tia Chớp này. Cùng theo dõi clip “Một phút trải nghiệm cùng Tia Chớp” dưới đây:

Phần lớn những người được trải nghiệm đều đưa ra những ý kiến chung: trò chơi vui nhộn, chạy nhanh và khó dần, thích hợp chơi để giải trí và giết thời gian, lứa tuổi nào cũng có thể chơi được. Đặc biệt hơn, tính năng PvP có tiềm năng trở thành trào lưu mới để cạnh tranh, thách đấu bạn bè. Trong tương lai, các phiên bản update sẽ được ra mắt liên tục, đồng thời, nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng, giao diện mới.

Youtube Playlist: https://www.youtube.com/tiachopplaylist
Landing: http://tiachop.sohagame.vn/landing
Fanpage: http://facebook.com/tiachop.sohagame
Group: http://www.facebook.com/groups/499921293504302

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here