Home Điểm tin game Thiên Thư Thế Giới game vừa hay vừa đẹp

Thiên Thư Thế Giới game vừa hay vừa đẹp

518
SHARE

Thiên Thư Thế Giới là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG kết hợp SLG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Game2. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, là một IP nguyên gốc hoàn toàn mới, sáng tạo ra nhiều dạng gameplay độc đáo để người chơi nền trình duyệt có thể tha hồ trải nghiệm mà hoàn toàn không bị áp lực nạp tiền, hay quá nhàm chán với những hệ thống kiểu “mỳ ăn liền”.

game-private-thien-thu-the-gioi-game-vua-hay-vua-dep

Trò chơi bỏ đi những cơ chế gameplay đơn nhất thường xuất hiện trong webgame đề tài lịch sử “Tam Quốc”, dung hợp nhiều dạng yếu tố gameplay kinh điển khác nhau ARPG, turn-based, tính chiến lược SLG, mô hình lợi tức…, hứa hẹn đưa ra đến hàng trăm dạng gameplay mới đầy sức lôi cuốn. Trong game, người chơi không những có thể chiêu mộ võ tướng của thời loạn thế thiên hạ phân tam, công thành chiếm đất, mà còn có thể đồng lúc trải nghiệm trên cả hai nền tảng mobile lẫn PC để tối ưu mọi tính năng.

Hơn nữa, Thiên Thư Thế Giới đưa ra cơ chế “lợi tức thời gian online” hoàn toàn độc đáo, cho phép người chơi sử dụng thời gian online để đổi lấy tiền bạc. Trong game, người chơi có tới hàng trăm phương pháp để kiếm tiền, và chúng thường có tương quan với thời gian online, chỉ cần tự nguyện bỏ chút thời gian và sức lực là có thể hoàn thành giấc mộng tài phú. Ngoài ra, người chơi cũng có thể ủy thác cho người yêu hoặc huynh đệ hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu phân mảnh thời gian của không ít tầng lớp dân văn phòng.

Đến với tựa game này, người chơi sẽ còn được trải nghiệm hàng tá nội dung gameplay khác nhau như PVP liên server trên nhiều hình thức quy mô khác nhau, hệ thống tạo ra căn phòng riêng, thử nghiệm kỹ thuật đồng bộ nền tảng mobile và PC cùng lúc, tiến hóa tọa kỵ, thu thập binh hồn, sở hữu “cơ giáp thú”…

Hiện nay, Thiên Thư Thế Giới đã mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc, và đang ở trong top những sản phẩm có doanh thu cao nhất, mở ra tới hàng nghìn server để tiếp đón người chơi.

Trang chủ: http://ts.game2.cn/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here