Home Điểm tin game Thiên Thư Sắp Ra mắt các bạn trẻ yêu thích game

Thiên Thư Sắp Ra mắt các bạn trẻ yêu thích game

373
SHARE

Game online Thiên Thư sẽ mang đến một sân chơi lý tưởng cho các game thủ việt sắp tới. Với những sáng tạo đầy thú vị chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn khi tham gia chơi game.

game-private-thien-thu-sap-ra-mat-cac-ban-tre-yeu-thich-game

Về mặt đồ hoạ, mặc dù Thiên Thư chỉ dựa hoàn toàn trên nền tảng 2D, song trò chơi có cách phối màu tươi sáng rất dễ nhìn và đặc biệt là được chăm chút cẩn thận nên các chi tiết đều rõ ràng, sắc nét, nhân vật di chuyển mượt mà và hiệu ứng skill rất bắt mắt. Mặc dù không thể đẹp như các game 3D tầm cao, nhưng ấn tượng hơn rất nhiều webgame đang vận hành tại Việt Nam.

Lối đánh của Thiên Thư đi theo hướng chỉ và đánh quen thuộc có kết hợp với hệ thống tự động toàn bộ tương đối đơn giản. Trong giai đoạn đầu game thủ chủ yếu chỉ cần ngồi xem và ghi nhớ các tính năng tăng sức mạnh như cường hoá, kinh mạch, vũ khí, chiêu thức võ công…

Thời gian sau, điểm thú vị của Thiên Thư chính là hệ thống PvP với tính năng PvP xếp trận 5 tướng khá thú vị. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng thời Tam Quốc cùng sát cánh bên cạnh mình. Các chiến tướng này ngoài việc hỗ trợ nhân vật chính tăng chỉ số sức mạnh, sẽ còn chiến đấu ở ở trong trận hình.

Fanpage: http://www.facebook.com/tt.360game.vn

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here