Home Điểm tin game Thần Ma Dị Giới ra mắt tại việt nam

Thần Ma Dị Giới ra mắt tại việt nam

356
SHARE

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trước Webgame private Thần Ma Dị Giới tại Việt Nam. Được biết, Thần Ma Dị Giới sẽ chính thức mở cửa đón game thủ vào 10h ngày mai 25/8.

game-private-than-ma-di-gioi-ra-mat-tai-viet-namTrên thực tế, lối chơi trong Thần Ma Dị Giới có phần khá khác biệt khi trận đấu được diễn ra theo màn hình ngang, với cơ chế chiến đấu đi theo hướng turn-base khá mới lạ.

Trong trận đấu, các nhân vật được xếp sẵn trong đội hình sẽ tự động tấn công về phía mục tiêu. Trong lượt đánh, người chơi sẽ chỉ có thể điều khiển được nhân vật chính trong khi các nhân vật phụ sẽ tự động chiến đấu, tấn công đối thủ.

Tất nhiên, người chơi cũng có thể trực tiếp điều khiển nhân vật tung skill tấn công đối thủ. Dẫu vậy, hệ thống tự đánh hỗ trợ khá tốt nên game thủ cũng không phải điều khiển quá nhiều.
Hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn để tạo tiện ích cho game thủ Việt. Lối chơi trong Thần Ma Dị Giới được xây dựng khá quen thuộc khi người chơi sẽ chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có trong những level đầu.

Sau khi làm quen với các tính năng trong game, người chơi sẽ bắt đầu vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Đây cũng là loạt phụ bản thử thách đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng trong việc sắp xếp đội hình. Trận hình trong Thần Ma Dị Giới cho phép người chơi bày trận với 5 tướng, bao gồm 1 nhân vật chính là 4 bạn đồng hành.
Bắt đầu từ với nhân vật chính, người chơi sẽ dần có thể chiêu mộ được thêm các chiến tướng sát cánh trong đội hình. Mỗi chiến tướng trong Thần Ma Dị Giới đều có ưu, nhược điểm với những kĩ năng riêng.

Hoạt động chính trong game vẫn diễn ra theo mạch truyện chính, người chơi sẽ chủ yếu làm các nhiệm vụ được giới thiệu để làm quen dần với lối đánh trong game.
Cơ chế xây dựng nhân vật vẫn đi theo hướng quen thuộc với các tính năng như cường hóa trang bị, thú cưỡi, thú pet…

Trang chủ: http://thanmadigioi.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here